Xuất hiện "siêu phẩm" dành riêng cho "hội những người cuồng nặn mụn"

  • 07/07/2018 14:00

Khi nặn mụn trở thành "sở thích" thì sự ra đời của món "đồ chơi" này khiến "fan cuồng" của nó đứng ngồi không yên.

Làn da sần sùi, nổi mụn luôn là nỗi niềm lo lắng của nhiều người. Thế nhưng có một sự thật rằng - hàng triệu người trên thế giới cho biết họ có cảm giác thỏa mãn và dễ chịu khi được xem những video nặn mụn. Không chỉ nặn mụn cho mình mà nhiều người còn "đè" cả người thân, bạn bè xung quanh để thỏa mãn sở thích "quái đản" của bản thân. 

Nắm bắt tâm lí chung của "hội những người nghiện nặn mụn", một món đồ chơi có tên "Pop it pal" ra đời. Nó có hình dạng như một miếng mút lau bảng, nhưng bề mặt được bọc bởi một loại chất trông gần giống như silicon, và kèm theo là những lỗ nhỏ như lỗ mụn. Khi bạn nhấn vào nó, ngay lập tức "nhân mụn" sẽ trồi ra. Đi kèm với "miếng da mụn nhân tạo" này là một chai dung dịch tạo mụn. Mỗi khi "da mặt cạn mụn", bạn chỉ cần đổ chất đặc này vào lại những lỗ đó và tiếp tục "thú vui".


Món đồ chơi dành cho "tín đồ" thích nặn mụn
Món đồ chơi dành cho "tín đồ" thích nặn mụn

Đây đích thị là món đồ mà dân "ghiền mụn mê tít" rồi các ông ạ!


Đừng lo mụn sẽ "cạn" nhé, có hẳn dung dịch "tiếp mụn" luôn cơ
Đừng lo mụn sẽ "cạn" nhé, có hẳn dung dịch "tiếp mụn" luôn cơ

Còn gì "sung sướng" hơn cảm giác tận mắt chứng kiến nhân mụn "đáng ghét" được đẩy sạch ra ngoài. Món đồ này thật sự khiến người chơi cảm thấy "hả hê", thư giãn và đặc biệt là giải tỏa stress cực cao. Khi người chơi tò mò muốn "trài nghiệm" nó thì "càng chơi càng nghiện". Còn những ai đang gặp phải căng thẳng thì hành động "nặn mụn" này cũng góp phần giảm căng thẳng rất tốt.


Món đồ chơi này giúp bạn "sang chấn" tinh thần cực tốt đó nha!
Món đồ chơi này giúp bạn "sang chấn" tinh thần cực tốt đó nha!

Nguyên nhân của loại "khoái cảm" này bắt nguồn từ hiệu ứng tâm lý có cái tên dài ngoằng - "phản ứng cực khoái cảm giác độc lập" (Autonomous sensory meridian response - ASMR). "Cực khoái" ở đây không hề có nghĩa "đen tối" mà chỉ đơn giản là cảm giác vô cùng dễ chịu khi nghe, nhìn hoặc ngửi thấy một điều gì đó. 

Bên cạnh đó, đối với những người mắc chứng "nghiện" bóc da môi, nặn mụn, cắn móng tay...được gọi chung là "rối loạn bóc da" (Dermatillomania), thì các món đồ chơi kiểu này sẽ giúp họ cảm thấy đỡ bứt rứt hơn và có thể thay thế việc "tàn phá" nhan sắc vì suy cho cùng nặn mụn rất có hại cho làn da.


Những người có xu hướng hay "ngứa tay" và nặn mụn lung tung thì Pop it Pal là giải pháp tuyệt vời
Những người có xu hướng hay "ngứa tay" và nặn mụn lung tung thì Pop it Pal là giải pháp tuyệt vời

Hiện tại thì món đồ chơi "thần thánh" này chưa có mặt tại Việt Nam, nhưng một khi chúng "cập bến" về đây thì chắc chắn sẽ "cháy hàng" trong vòng 1 nốt nhạc cho mà xem. Các Cú có muốn sở hữu loại đồ chơi đặc biệt này không nào? Chia sẻ cảm nhận của bạn với Cú Đêm ngay và luôn nhé.

Clip: Internet

Bình luận