Xuất hiện thành viên thứ 5 của Black Pink: Mặt đẹp, nhảy hay lại còn có khiếu giải trí

  • 22/06/2018 11:25

Mới đây cộng đồng fan Kpop đang vô cùng xôn xao trước clip được cho là để giới thiệu thành viên thứ 5 của Black Pink.

Ca khúc chủ đề Ddu-du Ddu-du đánh dấu màn comeback của Black Pink kể từ lúc phát hành cho đến hiện tại vẫn đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng và nó đã đạt được chứng nhận Perfect All-Kill. Tuy nhiên, nhiên hiện giờ nó còn nóng hơn bao giờ hết khi mới hé lộ một đoạn MV với sự góp mặt của “thành viên mới” - Seungri (Big Bang).


Seungri nhảy cùng đàn em trong MV mới.
Seungri nhảy cùng đàn em trong MV mới.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau một clip ghi một đoạn trong MV mới của Black Pink. Điều đặc biệt là clip này đang gây bão khắp mạng xã hội bởi sự xuất hiện đầy bất ngờ và hài hước của Seungri khi thực hiện những màn vũ đạo cực hot của bài Ddu-du Ddu-du với đàn em của mình.

Ở đoạn cuối clip, Seungri còn khiến khán giả té ngửa khi bonus thêm một phân khúc làm trò lố gây hài khi anh chàng đội tóc giả và thực hiện những động tác khiến fan liên tưởng đến vũ đạo con muỗi của Kwang Soo. Phải chăng anh chàng đang có khao khát muốn gia nhập vào ngôi nhà của Hắc Hường?


Đoạn gây hài nhất của em út nhà Big Bang.
Đoạn gây hài nhất của em út nhà Big Bang.

Cộng đồng mạng không thể nhịn nổi cười trước hành động của em út nhà Big Bang:

 [+209; -14] Trong khi 4 anh lớn đang trong quân ngũ thì cậu em ở nhà debut vào girlgroup như đúng rồi. Thế này 4 a làm sao yên tâm đc hả Ri...

[+26; -7] Bị mấy thanh niên Winner từ chối ghê quá nên giờ đổi mục tiêu rồi, mới nộp đơn apply vào Black Pink, đây là clip casting nha.

[+25; -1] Mọi người cứ nói Black Pink2NE1 thứ hai nhưng tôi khẳng định Black PinkBig Bang thứ 2 nhé!

[+24; -5] Khi bạn đã chán làm thành viên của nhóm nhạc nam huyền thoại thì qua làm leader của nhóm nữ đàn em.

Có lẽ đây là hành động cổ vũ đàn em của Seungri và cũng có thể là một món quà nhỏ mà các gà cưng nhà YG muốn gửi tặng các fan của mình. Các bạn thấy sao khi xem clip này và liệu Seungri đã đủ tiêu chí để làm thành viên thứ 5 của Black Pink?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận