Xúc động khi xem tin nhắn Ốc Thanh Vân quan tâm tới bé Lavie: Ít nhất một đời cũng nên có một người bạn như thế

Nghĩa Hiệp 17/04/2020 22:06

Vậy là Mai Phương đã mất được một thời gian rồi, mình thích chị này từ hồi đóng Những thiên thần áo trắng rồi. Lúc nghe tin của chị mình buồn kinh khủng, với bé Lavie- con của chị lại càng thấy thương.

Đặc biệt tình cảm mà chị Ốc Thanh Vân dành cho Mai Phương khiến mình vô cùng cảm động, ít nhất một đời mỗi người dài như thế cũng nên có một người bạn như chị Ốc. Không chỉ quan tâm chăm sóc lúc bạn ốm đau bệnh tật, tới lúc mất rồi, Ốc Thanh Vân vẫn luôn hết mình lo hậu sự cho bạn. Thế mà một tình bạn đẹp như vậy lại bị một Fanpage tố cáo rằng Ốc Thanh Vân mượn việc của Mai Phương để PR cho bản thân. Không những thế họ còn đưa ra những lời lẽ quá đáng ám chỉ Ốc là người đứng sau để mọi người quay lưng với cha mẹ Mai Phương khiến họ có nhà cũng không dám về.

Thế nhưng ngay sau đó, quản lý của Mai Phương đã tiết lộ những đoạn tin nhắn Ốc Thanh Vân quan tâm bé Lavie như thế nào. Quả là hả dạ mà, những đoạn tin nhắn này chẳng khác nào đang đáp trả thẳng vào những kẻ bịa đặt không có căn cứ. 

Thực ra ngay cả khi không có những dòng tin nhắn như thế thì mình cũng chẳng bao giờ tin việc chị Ốc lợi dụng Mai Phương. Nếu đã từng xem những chương trình cả hai chị cùng nhau xuất hiện thì biết, chị Ốc đặc biệt chăm sóc cho bạn. Lắm lúc nhìn các chị là thấy ghen tị, thử hỏi khi mình ốm đau gần tới cái chết trong gang tấc thì sẽ có đứa bạn nào chấp nhận bỏ lại bộn bề công việc, chồng con,.. sẵn sàng cùng mình du lịch vui chơi?

Bởi thế người ta mới hay nói không phải sự nghèo khổ, khó khăn, thách thức mà điều bất hạnh nhất với mỗi người chính là không có bạn bè sánh vai. Trong showbiz ồn ào phức tạp vẫn có một tình bạn đẹp khiến cho ta phải ngậm ngùi.


Bình luận
Vũ Hải 18/04/2020 00:34

  Thực sự cần 1 ngừoi bạn như này :( ngẫm con bạn mình mà chán 

Bảo Linh 18/04/2020 00:44

Nhìn thấy Mai Phương lại thấy xót thương

Nguyễn Mai 18/04/2020 14:30

Thương chị Mai Phương, chị đã quá mệt mỏi rồi.

Anh Hiền 18/04/2020 15:08

haiz, thương tâm vì sự ra đi của c MP, nhưng cũng rất cảm kích tấm lòng của c Ốc

Xuân Quỳnh 18/04/2020 15:19

Thương 2 mẹ con ghê luôn ấy

 

Xem thêm
Cộng đồng