Xúc phạm Linda trên stream, thầy giáo Ba lên tiếng xin lỗi công khai

  • 20/10/2019 22:05

Bị Linda tố cáo, Thầy giáo Ba đã nhanh chóng nhắn tin xin lỗi nhưng vẫn chưa làm hài lòng hotgirl chuyển giới.

Diễn biến vụ việc giữa "thầy giáo quốc dân" và hotgirl chuyển giới Linda đang là tâm điểm sự chú ý của cộng đồng mạng khi mới đây Linda lên tiếng tố cáo Thầy giáo Ba về việc xúc phạm cô trên sóng stream. Trước sự bức xúc từ phía hotgirl chuyển giới, Thầy giáo Ba cũng đã nhanh chóng lên tiếng để giải quyết vụ việc.

Linda lên tiếng tố cáo và doạ kiện Thầy giáo Ba

Trên một đoạn story mới đây, hotgirl chuyển giới viết: "Tôi không chọc ghẹo hay kiếm chuyện gì đến thầy giáo Ba cớ sao lại bị nhân vật này lôi ra lăng mạ trong đoạn clip trên YouTube. Nếu cần tôi sẽ nhờ đến cơ quan chức năng chứ để vầy là không được..."

 
Linda lên tiếng tố cáo Thầy giáo Ba.
Linda lên tiếng tố cáo Thầy giáo Ba.

Thông tin này đã khiến nhiều người hoang mang. Đặc biệt, cộng đồng mạng cũng đã nhanh chóng xác thực lời của Linda và tìm thấy đoạn clip mà cô nói đến. Theo đó, Thầy giáo Ba đã vào trang cá nhân của Linda theo lời yêu cầu của một học trò. Anh đã có những lời lẽ bông đùa và xúc phạm đến nhan sắc của cô. 

Linda cho biết cô đã nhận được đoạn clip này từ phía một người bạn và cảm thấy cực kì bức xúc. Cô thậm chí còn livestream để nói về vấn đề này và yêu cầu "thầy giáo quốc dân" phải xin lỗi nếu không sẽ dùng đến biện pháp mạnh hơn.

Trong đoạn livestream, nhiều người đã lên tiếng thay mặt Thầy giáo Ba xin lỗi nhưng đều không được cô chấp nhận.

 
Thầy giáo Ba đã có những lời lẽ bông đùa không hay về nhan sắc của Linda.
Thầy giáo Ba đã có những lời lẽ bông đùa không hay về nhan sắc của Linda.

Đa số cộng đồng mạng bênh vực Linda và cho rằng việc xúc phạm như vậy là không hề tốt chút nào, đặc biệt lại còn trước rất nhiều người: "Ừ thì cô không còn đẹp như trước nhưng có cần phải chê cô khi đang livestream trước mặt bao nhiều người như vậy không? Vô duyên".

"Không thìch thì đừng quan tâm rồi lấy hình ảnh người khác ra dè bỉu, xúc phạm. Nếu trường hợp là họ, họ sẽ như thế nào?"

>>> Xem thêm: Gào, Linda: Những nhân vật được CĐM "mượn" phát ngôn để bình luận nhất mạng xã hội

 
Hotgirl livestream làm rõ sự việc.
Hotgirl livestream làm rõ sự việc.

Video: Bức xúc đăng clip chó cưng bị ô tô đâm chết không được một lời xin lỗi, ai ngờ bị 'trách ngược' vì lý do này!

Thầy giáo Ba lên tiếng xin lỗi công khai

Ngay khi bị hotgirl đăng đàn tố cáo, Thầy giáo Ba đã lên tiếng xin lỗi bằng cách bình luận ở ngay dưới bài viết của cô nàng, đồng thời anh cũng gửi tin nhắn riêng cho hotgirl chuyển giới. Tuy nhiên, điều này lại khiến Linda không mấy hài lòng.

Hotgirl đăng tải dòng trạng thái cho rằng: "Muốn xin lỗi thì up lên Facebook như thế nào chứ comment thì được gì trong khi anh livestream biết bao nhiêu người xem". Không chỉ vậy, cô cũng đăng tải ảnh chụp màn hình và phản hồi về việc "thầy giáo quốc dân" gửi tin nhắn riêng cho mình.

 
Thầy giáo Ba bình luận xin lỗi.
Thầy giáo Ba bình luận xin lỗi.

 
Linda thể hiện sự không hài lòng.
Linda thể hiện sự không hài lòng.

 
Cô cũng phản hồi cả việc Thầy giáo Ba gửi tin nhắn riêng.
Cô cũng phản hồi cả việc Thầy giáo Ba gửi tin nhắn riêng.

Và mới đây nhất, để chiều lòng cô nàng, đồng thời cũng thể hiện sự hối lỗi của mình, Thầy giáo Ba đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Anh viết: "Gần đây mình có stream và nói 1 số lời lẽ hơi vô duyên với Linda và mình cũng nhận được phản hồi không hài lòng từ phía Linda nên mình chính thức xin lỗi về vụ việc này. Hy vọng mọi người không làm phiền Linda, nói ra nói vào không hay nữa. Lỗi thuộc về mình chứ không phải bên Linda. Thật lòng xin lỗi".

 
Thầy giáo Ba xin lỗi công khai trên trang cá nhân.
Thầy giáo Ba xin lỗi công khai trên trang cá nhân.

Bài đăng của Thầy giáo Ba đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng ủng hộ việc anh mạnh dạn nhận sai một cách "rất đàn ông". Đây cũng là một bài học mà "người thầy quốc dân" nên rút kinh nghiệm cho những lần sau.

"Không ai là hoàn hảo cả, mình có lỗi thì mình sửa. Trong giới giang hồ cũng vậy sai thì phải biết nhận, cố chấp rất dễ gây ra thương tích".

"Đúng là quân tử! Có lỗi nhận lỗi, xã hội này cần những người như thầy, khiêm nhường chỉ muốn kiếm tiền chứ ko kiếm chuyện!! Chúc thầy Ba thành công".

>>> Xem thêm: Chủ shop giày đánh nữ sinh đến đòi lương lên tiếng xin lỗi

Vụ việc hiện tại vẫn được cộng đồng mạng quan tâm. Bạn thấy cách hành xử của Thầy giáo Ba như vậy có đúng không? Hãy chia sẻ với Oh!man ngay nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Làm sai phải xin lỗi mới xứng mặt nam nhi, điều nay được xem là hoàn toàn đúng. Với bất cứ ai thì việc sai, nhận lỗi và sửa lỗi là việc nên làm.

Sút trúng mặt fan nhí, Công Phượng đích thân viết thư tay xin lỗi và gửi quà

Trước khi rời Hàn Quốc để sang Thái Lan tập trung chuẩn bị cho King’s Cup 2019, tiền đạo sinh năm 1995 đã nhắn nhủ với một nhân viên của đội bóng rằng: “Hãy chắc chắn rằng các bạn sẽ tìm được cậu bé đó (người bị Công Phượng vô tình sút bóng trúng mặt) và chuyển đến cậu ấy những gì tôi viết trong đây”... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận