Xung phong nhuộm tóc cho bạn gái, chàng trai nhiệt tình bôi đầy cả cổ và lưng: Vừa thương vừa buồn cười

Để hâm nóng tình cảm của nhau mọi người thường nghĩ ngay đến việc rủ người yêu đi ăn tối, xem phim, hò hẹn ở những nơi lãng mạn, ấy thế mà có một chàng trai lại muốn nhuộm tóc cho bạn gái để tăng tình cảm của mình. Mỗi tội là cái kết không được như mơ lắm.

Cụ thể, anh chàng muốn tự tay nhuộm từng tí màu lên tóc cho bạn gái, để cô nàng có thể cảm nhận được tình yêu của mình. Thậm chí, dù được người bán hỏi là có muốn họ nhuộm cho bạn gái hay không thì anh chàng vẫn quả quyết khẳng định rằng mình làm được. Anh còn nói rằng không muốn ai ngoài anh nhuộm tóc cho bạn gái mình.

Sau một khoảng thời gian tỉ mỉ nhuộm tóc cho bạn gái thì điều gì đến cũng đã đến. Tưởng rằng sẽ giúp người yêu có được màu tóc đúng với như ý thì hóa ra, kết quả lại chẳng như mong đợi.

Anh chàng này không chỉ nhuộm tóc mà còn nhuộm luôn cả cổ và lan xuống tận lưng của bạn gái. Nhìn vừa buồn cười vừa thương cô bạn gái, kiểu này lại chật vật lắm mới lấy lại chiếc cổ và lưng trắng đấy.

Không biết khi nhận thành phẩm thì cô bạn gái sẽ làm gì anh chàng đây. Thật hóng cái kết quá.

 

Mặc dù nhìn cô gái buồn cười lắm nhưng hai bạn tình cảm làm mình ghen tị theo. Mình mà có người yêu mình cũng sẽ kêu ảnh nhuộm tóc cho mình, hơi lem nhem tí thôi nhưng mà ý nghĩa lắm í. Ai mà có đôi có cặp thì thử đi nhá, mình đi kiếm người yêu tiếp đâyyyy.

Nguồn: FB N.N


Bình luận
anna 15/08/2020 22:16

Mặc dù nhìn cô gái buồn cười lắm nhưng hai bạn tình cảm làm mình ghen tị theo. 

Cộng đồng