Xúng xính đi chụp cúc họa mi, "chụp" ngay được chồng cùng Tuesday

  • 25/11/2019 11:30

Lồng lộn xinh đẹp, váy vóc tung trời hớn hở đi chụp cúc họa mi, thế nào lại chụp được ngay ông chồng đang tạo dáng cho nhân tình.

Xúng xính cúc họa mi, gặp chồng "dưỡn dẹo" bên nhân tình

Mỗi năm lại có một mùa cúc họa mi khiến chị em xốn xang, xúng xính váy áo đi check-in sống ảo. Chắc hẳn, ai ai cũng mang theo tâm trạng háo hức, mong mỏi sẽ có những bức ảnh thần sầu lưu lại kỷ niệm với loài hoa mang nét đẹp dịu dàng, mong manh.

Thế mà, người phụ nữ này thế nào lại vô tình nhìn thấy người chồng của mình cũng đang "dưỡn dẹo" cùng những bông cúc họa mi nhỏ bé, bên cạnh nhân tình của anh ta.

 
Những dòng bức xúc chia sẻ của người vợ.
Những dòng bức xúc chia sẻ của người vợ.

Đúng là tình huống nào cũng có thể bất ngờ xảy đến trong cuộc sống này: "Mong mãi mới tới mùa cúc họa mi để 2 mẹ con đưa nhau đi chụp. Ai ngờ, váy áo xúng xính diện xong, ảnh còn chưa chụp được kiểu nào thì đã 'chụp' ngay được chồng đang tạo dáng với con khác ở đó".

>>> Có thể bạn muốn biết: Muôn kiểu ghen tuông của sao Việt: Hari Won ghen cả với mèo còn Đông Nhi thì...​

 
Xúng xính hai mẹ con chụp cúc họa mi sau 6 năm ở Hà Nội không được bức ảnh nào. Thế mà lại "chụp" được ngay chồng và tuesday. (Ảnh minh họa - Nguồn: Hiệu ảnh số 8).
Xúng xính hai mẹ con chụp cúc họa mi sau 6 năm ở Hà Nội không được bức ảnh nào. Thế mà lại "chụp" được ngay chồng và tuesday. (Ảnh minh họa - Nguồn: Hiệu ảnh số 8).

Video xem thêm: ​Bắt gặp chồng đi cùng nhân tình, người vợ: "Em giao con cho anh với chị này nuôi đấy".

Cách xử lý khiến ông chồng luống cuống cắp giò chạy theo vợ

Theo lời kể của chị vợ, hai mẹ con đến nơi chuẩn bị pose dáng thần sầu thì nghe thấy giọng chồng phía sau. Bán tín bán nghi vì nhiều lần chị đã từng rủ ông xã mình đi chụp ảnh nhưng đều bị gạt phăng đi. 

Tuy nhiên quay lại thì thấy ngay mặt chồng, thế nhưng oái oăm là, người chồng này lại đang tạo dáng cho người đàn bà khác, nhìn phát biết đây là người anh ta đang cặp kè.

>>> Có thể bạn muốn biết: Chồng mất chức vì bị vợ đánh ghen tại trận​

 
Thấy người chồng đang tạo dáng cho cô em khác, chị vợ biết ngay hai người này đang cặp kè. (Ảnh minh họa - Nguồn: Tiệm ảnh Sa Sa).
Thấy người chồng đang tạo dáng cho cô em khác, chị vợ biết ngay hai người này đang cặp kè. (Ảnh minh họa - Nguồn: Tiệm ảnh Sa Sa).

Chị vợ này không hề giận quá mất khôn, thay vào đó, chị bình tĩnh đến lạ thường xuất hiện "bất ngờ" trước mặt người chồng.

Anh chàng này thót tim đến nỗi rơi cả điện thoại xuống chân: "Đúng là vợ con rồi, mặt lão tái mét, cắt không ra giọt máu. Con kia thấy thế õng ẹo chạy tới nhặt máy ảnh, giật tay lão hỏi: Sao thế anh, đang chụp lại đứng đơ người ra là sao. Nhìn em đẹp quá à?".

Sau câu nói ấy, tuesday còn nựng má anh chàng này làm chị vợ càng "bình tĩnh": "Song cố không thể hiện cảm xúc, em bước tới trước mặt lão hất cằm bảo: Mặt chồng chị sệ lắm rồi, em đừng véo má nữa kẻo sệ thêm là khó nhận dạng lắm".

Tưởng rằng mình quá xinh đẹp khiến người yêu đánh rơi nhịp đập và cả điện thoại, cô nàng giật thót khi nghe câu nói của chị vợ giữa rừng cúc họa mi. (Ảnh minh họa - Nguồn: Anh Chan).Tưởng rằng mình quá xinh đẹp khiến người yêu đánh rơi nhịp đập và cả điện thoại, cô nàng giật thót khi nghe câu nói của chị vợ giữa rừng cúc họa mi. (Ảnh minh họa - Nguồn: Anh Chan).

Khác với suy nghĩ của nhiều người, và kể cả chính suy nghĩ của cô tình nhân kia, chị vợ không hề xông vào đánh ghen, giật tóc, tung cước với nàng ta: "Chắc nó nghĩ em sẽ lao vào cào cấu nó nhưng em phớt lờ đi luôn. Với em chồng ngoại tình thì phải xử chồng vì đàn bà thiên hạ nhiều lắm, xử sao hết được. Thế nên em hất cằm hỏi lão: Sao! Bây giờ anh chụp ảnh cho ai, cô ta hay mẹ con tôi. Chọn ngay và luôn cho tôi biết đường mà liệu".

Anh chồng liên ngoan ngoãn theo vợ sau khi nghe câu hỏi từ bà xã mình. (Ảnh minh họa - Nguồn: Hiệu ảnh số 8).Anh chồng liên ngoan ngoãn theo vợ sau khi nghe câu hỏi từ bà xã mình. (Ảnh minh họa - Nguồn: Hiệu ảnh số 8).

Thế là anh chồng nào dám hiểu sai ý vợ, trao cái "liếc mắt đưa tình" cuối cùng với tình nhân rồi co giò theo vợ, chụp cho vợ ngay thôi! Còn cô tình nhân thì "hậm hực xách túi đi, lão thì cầm máy ảnh tay run không bấm nổi". Chị vợ bá đạo còn thẳng thừng chia sẻ rằng: "Thích chụp họa mi thì em cho "họa mi" của lão ngừng hót luôn".

Trần đời đúng là nhiều câu chuyện thật trái ngang, hài hước phải không nào? Chắc hẳn sẽ ít ai có thể bình tĩnh như chị vợ này mà xéo xắt với Tuesday. Nhiều người còn trêu rằng, anh chồng này về nhà chắc sẽ "khó ở" được đây!

Hãy chia sẻ những câu chuyện "trái ngang" của bạn với Oh!man nhé!

Phơi bày muôn chiêu thức đánh ghen gây sốc của chị em, CĐM: “Phụ nữ quả không đùa được"

Câu chuyện muôn thủa ở đời chắc cũng là những câu chuyện đánh ghen, khi một số người không biết đếm lại chen chân vào mối quan hệ của 2 người. Cuộc sống tấp nập, người này kẻ kia, mỗi người có một kiểu đánh ghen khác nhau. Điểm qua một số cách đã được sử dụng sau đây, ấn tượng nhất chắc hẳn là chuyện cô gái này cho cả họ hàng chàng trai xem tin nhắn của anh ta với tuesday... >>> XEM TIẾP

Bình luận