Xuýt xoa bộ ảnh "mái đầu bạc, tình yêu xanh" của cặp đôi ông bà anh khiến dân tình ngưỡng mộ

Bác A Ca 22/02/2021 20:04

Nhiều người bảo cứ kết hôn là tình yêu sẽ chẳng còn lâu bền nữa. Thế nhưng mọi người ạ, có những cặp vợ chồng dù đã trải qua biết bao thời gian bên nhau thì tình cảm của họ vẫn đong đầy như lúc ban đầu. Thậm chí, đến ngay cả giới trẻ khi nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Như bộ ảnh mang tên "mái đầu bạc, tình yêu xanh" của cụ ông cụ bà dưới đây cũng vậy. Chẳng cầu kỳ, xa hoa nhưng lại ngập tràn niềm hạnh phúc.

Được biết, nhân vật chính của bộ ảnh đầy lãng mạn dưới đây là cụ ông Đặng Lực (80 tuổi) và cụ bà Trần Thị Sơn (76 tuổi), hiện đang sinh sống tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Hai người đã ở bên nhau suốt 56 năm qua, bộ ảnh này như 1 minh chứng cho tình yêu của 2 cụ.

Theo lời chia sẻ của con dâu, 2 cụ đã gặp và yêu nhau 1 cách tình cờ, lấy nhau và sinh được 7 người con. Dù đã trải qua hơn nửa thập kỉ nhưng tình cảm của cặp vợ chồng già vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Cô Hạnh - người con dâu tâm sự: "Thời đó, bố chồng mình là sinh viên Đại học Đà Lạt, mẹ là thợ may bình thường, bố mẹ gặp nhau, yêu nhau và nên duyên vợ chồng. Bố mẹ luôn sống để làm gương cho con cháu, trong xóm ai cũng quý mến”.

Ở tuổi xế chiều, 2 cụ vẫn thường cùng nhau ngồi uống chén trà, nói chuyện hằng ngày. Nhìn những bức ảnh trên, có thể thấy được tình cảm 2 cụ trao cho nhau luôn dạt dào.

Chủ nhân của bộ ảnh này là anh Phan Tuấn Anh chia sẻ: "Hai cụ rất tình cảm với nhau, mọi cử chỉ, hành động của hai cụ đều chụp rất tự nhiên. Tôi rất thích chụp hình cho những người già vì thấy họ hạnh phúc mình cũng vui và muốn mang đến niềm vui đến với họ”.

Cũng theo lời cô Hạnh, 2 ông bà rất quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Mỗi lần cụ bà ốm là cụ ông lại tự đèo bà lên thành phố khám, về nấu cho bà ăn, lấy thuốc cho bà uống. Từ khi về làm dâu, cô chưa thấy bố mẹ chồng cãi nhau lần nào.

Tình yêu của 2 cụ thật đáng ngưỡng mộ mọi người nhỉ. Dù ở cái tuổi gần đất xa trời, nhưng tình yêu, sự sẻ chia 2 cụ dành cho nhau mãi như tuổi trẻ vậy. Chúc cho 2 cụ sẽ luôn mạnh khoẻ và tình cảm như thế này nhé.


Cộng đồng