Xuýt xoa trước nhan sắc hồi còn nhỏ của hoa hậu Đỗ Thị Hà, khuôn mặt với đường nét hài hoà, xinh xắn

Bác A Ca 24/11/2020 16:15

Những ngày vừa qua, thông tin về tân hoa hậu Việt Nam 2020 có lẽ cũng xuất hiện không ít trên các mạng xã hội. Vậy thì hôm nay, mọi người cùng chiêm ngưỡng lại nhan sắc khi xưa của hoa Hậu Đỗ Thị Hà để xem như thế nào nhé.

Được biết, nàng hoa hậu Đỗ Thị Hà này sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên năm 2 của Đại học Kinh tế Quốc dân chuyên ngành luật kinh tế. Cô có chiều cao 1m75 và sinh ra trong 1 gia đình làm nghề nông ở huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Tân hoa hậu Việt Nam là Đỗ Thị Hà, sinh năm 2001, là sinh viên năm hai chuyên ngành Luật kinh doanh của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Cô cao 1,75 m, số đo hình thể là 80-60-90 cm, là con út trong gia đình từng làm nghề nông ở huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa. Nhiều khán giả chê bai nhan sắc tân hoa hậu, cho rằng cô không đẹp bằng Tiểu Vy. Trước những ý kiến chê bai, Đỗ Thị Hà cho rằng việc so sánh nhan sắc giữa cô và Hoa hậu Tiểu Vy là điều bình thường. Mỗi người có vẻ đẹp riêng. Ngoài ngoại hình khác nhau, mỗi hoa hậu đều mang trong mình tấm lòng chân thành, sự nhân ái. Điều đấy làm đẹp hơn cho mỗi người, cô nói.

Sau khi đăng quang hoa hậu Việt Nam 2020, có nhiều khán giả cho rằng cô không có nhan sắc xinh đẹp như hoa hậu Tiểu Vy. Đáp lại những lời chê bai này, cô nói: "Mỗi người có vẻ đẹp riêng. Ngoài ngoại hình khác nhau, mỗi hoa hậu đều mang trong mình tấm lòng chân thành, sự nhân ái. Điều đấy làm đẹp hơn cho mỗi người".

Dưới đây là 1 số tấm hình của hoa hậu Đỗ Thị Hà trước lúc đăng quang, mọi người cùng xem xem liệu nhan sắc này có xứng với ngôi vị không nhé.

Bảy năm trước, khi mới 12 tuổi, Đỗ Thị Hà đã sở hữu đường nét hài hòa. Cô có gương mặt trái xoan, đôi mắt to, sống mũi thẳng.

Hình ảnh khi cô 13 tuổi, nhìn đường nét trên khuôn mặt rất hài hòa, khuôn mặt trái xoan, mắt to mũi thẳng. Chắc chắn có thể đoán được dậy thì sẽ thành công đây.

Đỗ Thị Hà tiết lộ với iOne da cô ngày xưa rất đen. Thời ấy, tôi chưa dậy thì thành công nên cũng chẳng có ý thức giữ gìn hay chăm sóc sắc đẹp, cô nói.

Nhìn bức ảnh này càng thấy được rõ nét trên khuôn mặt, hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Thời ấy, tôi chưa dậy thì thành công nên cũng chẳng có ý thức giữ gìn hay chăm sóc sắc đẹp".

Nụ cười tươi nhưng gượng gạo của Đỗ Thị Hà nhưng năm cô còn là học sinh cấp hai. Khi ấy, cô không ngại ra đồng, đi cấy, phụ giúp bố mẹ. Công việc đồng áng khá vất vả. Nhưng thực sự, đây là một trải nghiệm rất thú vị mà không phải ai cũng có được. Sau này không theo công việc đồng áng nữa nhưng tôi rất trân trọng những tháng ngày được làm công việc của người nông dân. Tôi thấu hiểu hơn nỗi khổ sở, vất vả của họ, cô chia sẻ.

Khi còn là cấp 2, cô thường ra đồng phụ giúp bố mẹ. Cô nói: “Công việc đồng áng khá vất vả. Nhưng thực sự, đây là một trải nghiệm rất thú vị mà không phải ai cũng có được. Sau này không theo công việc đồng áng nữa nhưng tôi rất trân trọng những tháng ngày được làm công việc của người nông dân. Tôi thấu hiểu hơn nỗi khổ sở, vất vả của họ".

Đỗ Thị Hà có chiều cao vượt trội hơn bạn bè đồng trang lứa. Mãi đến khi lên tới đại học, cô mới chú tâm hơn vào hình thể. Cô nhận ra chiều cao là một lợi thế, có thể giúp bản thân có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

So với đồng trang lứa, cô có chiều cao vượt trội hơn hẳn. cho đến khi lên đại học, cô mới bắt đầu chú ý vào việc chăm sóc hình thể. Cô nhận ra có chiều cao cũng chính là 1 loại lợi thế, giúp cho mình có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Đỗ Thị Hà cả tuổi thơ gắn bó với Đỗ Thị Hương (trái) - chị gái ruột của cô. Chị Đỗ Thị Hương vẫn không thể ngờ em gái mình đăng quang vì năm nay, tôi thấy có quá nhiều cô gái đẹp nên chỉ mong Hà cố gắng hết sức, đạt được thành tích gì, hay tới đó. Hà chăm ngoan, học giỏi. Con bé cũng thích giúp đỡ người khác. Hà có tính cách nhẹ nhàng, lễ phép, chị chia sẻ.

Ngoài bố mẹ, cô còn 1 người chị gái tên là Đỗ Thị Hương. Chị gái không ngờ em gái mình lại đăng quang hoa hậu, vì cô thấy năm nay có quá nhiều ứng viên xuất sắc từ ngoại hình cho tới học vấn. Nói về em gái, cô nhận xét Hà là người chăm ngoan, học giỏi, có tấm lòng nhân hậu,ăn nói nhẹ nhàng, lễ phép.

Chị gái Đỗ Thị Hà bất ngờ khi em gái đoạt vương miện

 Chị gái Đỗ Thị Hà 

Đỗ Thị Hà (trái) chụp hình cùng một người bạn. Tân hoa hậu thừa nhận, một năm trước, cô vẫn rất thôn quê, mộc mạc, giản dị, không nổi bật trong trường

Đây là hình ảnh 1 năm trước của hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cô thừa nhận 1 năm trước trông mình vẫn rất mộc mạc, giản dị, không có gì nổi bật.

Cô tự chấm cho mình 8/10 điểm về nhan sắc và khẳng định mình cần thời gian để cải thiện hình thể cho phù hợp với cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Tân hoa hậu tự chấm cho mình 8/10 về nhan sắc và sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi nhan sắc quốc tế vào đợt tới.

Trước đó, bức ảnh Đỗ Thị Hà để mặt mộc, mặc áo sơ mi giản dị, đeo găng tay và đi ủng cao su sau khi đi cấy về cũng gây chú ý. Tân Hoa hậu cười tươi rói, nước da ngăm.  Anh Đỗ Văn Tờ - anh trai của Đỗ Thị Hà cho biết - tân Hoa hậu từ nhỏ đã ra đồng cấy gặt lúa, phụ giúp gia đình. Gia đình tôi làm nông, bố đi làm ăn xa, chỉ có mẹ ở nhà chăn nuôi, trồng trọt. Anh em tôi ngày bé phụ cha mẹ làm việc nhà, ra đồng cấy lúa. Hà làm ruộng từ năm cấp hai nhưng đến khi lên cấp ba, vì bận học nên Hà được ưu tiên hơn, anh kể.Đỗ Thị Hà tiết lộ thời gian tới, cô sẽ đồng hành với ban tổ chức để hoàn thành nghĩa vụ của hoa hậu. Cô vẫn tiếp tục việc học tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Theo cô, giáo dục là nền tảng của mỗi người.

Hình ảnh trên đây chắc mọi người cũng đã thấy qua, cô sau 1 ngày đi cấy phụ giúp gia đình về. Anh trai của tân hoa hậu cũng chia sẻ: “Gia đình tôi làm nông, bố đi làm ăn xa, chỉ có mẹ ở nhà chăn nuôi, trồng trọt. Anh em tôi ngày bé phụ cha mẹ làm việc nhà, ra đồng cấy lúa. Hà làm ruộng từ năm cấp hai nhưng đến khi lên cấp ba, vì bận học nên Hà được ưu tiên hơn".

Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết, sắp tới cô sẽ đồng hành cùng ban tổ chức để hoàn thành nghĩa vụ hoa hậu. Hiện cô vẫn sẽ tiếp tục theo học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân bởi theo cô giáo dục là nền tảng của mỗi con người.


Cộng đồng