Xuýt xoa với bộ ảnh dự thi contest "Đà Lạt trong tôi" của member Ghiền Đà Lạt

Crush 27/04/2021 23:08

Để nạp năng lượng cho các member, group "Ghiền Đà Lạt" đã tổ chức một contest mang tên Đà Lạt trong tôi dành riêng cho những ai đam mê, có 1 tình yêu với Đà Lạt cùng chia sẻ những bức ảnh, kỉ niệm về vùng đất này. Và tiếp đây, mình muốn giới thiệu tới mọi người bài dự thi của bạn Yến Phan, một trong những bài đang nhận được không ít sự yêu thích từ mọi người.

Ở đây, bạn này đã có những chia sẻ về những quán cà phê hay những điểm check in cực chill dành cho những ai đam mê sống ảo.

1. Tutu garden homestay

Ngôi nhà nhỏ có mảnh vườn xinh xắn ở ngay trung tâm thành phố, đi xe máy có 5 phút là đến chợ đêm, rất thuận tiện để đi lại ăn uống. Đặc biệt, với thiết kế tông chủ đạo là xanh, nếu chụp dưới ảnh nắng nữa thì khi lên khung ảnh sẽ rất ư là xinh xắn.

2. Khu vườn mùa hè

Đúng với cái tên, tiệm cafe này giống như một vườn tươi mát vào mùa hè thực sự. Bước qua cánh cửa là một không gian tràn ngập cỏ cây um tùm xanh mát, bánh carrot và hoa quả trộn rất tươi và vừa miệng. Chụp ảnh thì góc nào cũng xinh xắn không chỗ chê, quán cà phê must try khi đến Đà Lạt.

3. Mình ơi Cuisine

Hiện quán đã đổi địa chỉ và đổi luôn concept thành một căn biệt thự cổ kính. Vì có 2 anh chị chủ đứng bếp thôi nên muốn ăn thì phải đặt trước 1 ngày nhé. Đồ ăn phải chờ hơi lâu nhưng nóng hổi xuất sắc thật sự ngon và quan trọng là ở đây có rất nhiều mèo.

4. Tiệm cà phê Túi Mơ To

Túi Mơ To chắc hẳn đã rất nổi tiếng với cả những ai đã từng hoặc chưa đi Đà Lạt. Tiệm có cả 1 vườn hoa cúc hoạ mi trắng và 101 góc chụp xinh xắn.

5. Khu tổ hợp Still coffee

Khu tổ hợp Still là khu tổ hợp đầu tiên tại Đà Lạt, cảm giác lần đầu tiên thấy quán là như sống lại trong ngôi nhà của những năm 90 vậy đó. Ở đây có chút cũ kỹ, hoài niệm và bình yên, vườn rau quen thuộc, luống hoa sạch cỏ, hàng tre trúc xen kẽ, mái tôn đã cũ. Cảm thấy như mình được trở về với quê ngoại, rời xa chốn đô thị đông đúc ồn ào.

Hiện nay #contestđàlạttrongtôi vẫn đang diễn ra với nhiều bài dự thi chất lượng làm nức lòng các ”fan” Đà Lạt bởi quá đẹp. Dự án này ai cũng có thể tham gia nhé,biết đâu nhận được phần quà cao nhất thì sao mọi người nhỉ? 


Cộng đồng