Xuýt xoa với "chồng người ta": Bỏ mọi cám dỗ để là người bố mẫu mực

  • 12/10/2019 22:30

Người đàn ông sẽ trở nên tốt hơn nếu anh ta gặp đúng người con gái của đời mình, sẽ trở thành người chồng, người cha mẫu mực.

Sẽ hoàn toàn sai lầm nếu cánh mày râu vẫn giữ cái suy nghĩ đơn giản chỉ cần kiếm được tiền về cho vợ con thì sẽ là một người chồng tốt. Tiền đương nhiên rất quan trọng trong việc xây dựng gia đình no ấm nhưng nó không hề giúp tình cảm gia đình đi lên.

Sự quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu một nửa bạn đời mới chính là thứ gia vị để nêm nếm vừa đủ cho một gia đình trọn nghĩa.

Người ta thường nói, khi gặp được người phụ nữ của đời mình thì đàn ông sẽ trở thành phiên bản tốt nhất quả không sai chút nào. Điển hình là câu chuyện của chàng trai dưới đây.

"Thằng đàn ông sẽ không chịu khuất phục ai trước khi gặp được người con gái của đời mình!"

Cụ thể, theo một chia sẻ trong một diễn đàn như sau: 

"Thằng đàn ông sẽ không chịu khuất phục ai trước khi gặp được người con gái của đời mình!

Thằng bạn tao đấy chúng mày à. Trước nghịch ngợm đủ thứ từ điện tử đến thuốc lá rượu chè, chẳng ai nói được nó. Đến bố mẹ còn chịu để nó đến đâu thì đến! Ấy mà đùng 1 cái có người yêu vào ngoan hẳn rồi thay đổi, cai hết từ a đến z, làm con ngoan trò giỏi. Từ 1 thằng không sợ trời không sợ đất đôi khi hơi ất ơ giờ thành người chồng, người bố mẫu mực, gọi dạ bảo vâng...

...Chả nói gì đâu xa, hôm nay vợ nó muốn đi cắt tóc, nó bảo “Em cứ đi đi cả thế giới cứ để anh lo”. Thế giới ở đây là vợ nó, con nó. Đấy, vợ cắt tóc nhưng cu cậu đi theo chờ, trông cộng với bế con, cho con ti bình chuẩn bài theo đúng kiểu người bố mẫu mực. Vợ thì cứ kể nó chăm con giỏi như nào! Đàn ông nó phải như vầy á!”.

>>> Đừng bỏ lỡ: Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy chọn đàn ông có phẩm chất sau!

 
 
Anh chồng - nhân vật chính trong câu chuyện trên.
 
 
Anh chồng - nhân vật chính trong câu chuyện trên.
Anh chồng - nhân vật chính trong câu chuyện trên.

Video xem thêm: Chồng Lê Phương hát ru

Theo đó, chàng trai trong câu chuyện trên đã từng là một thanh niên nghịch ngợm không thiếu một thứ gì trên đời, đến nỗi mà 2 người thân sinh ra chàng trai cũng đành bất lực trước sự nghịch ngợm của con trai. Ấy thế mà phép màu xuất hiện từ một "vị thần tiên", vị tiên đó không ai khách chính là vợ của chàng trai.

Từ khi có người yêu, chàng trai này bỗng dưng "ngoan đến lạ", bắt đầu trở thành người sống có nề nếp, cai bỏ cái thói chơi bời của mình và tập trung trở thành một người chồng, người bố mẫu mực. Ngoan ngoãn chăm sóc vợ con từ a đến z mà không than vãn nửa lời.

Để minh chứng cho điều đó, "chủ thớt" đã kể lại chuyện vợ anh chàng đi cắt tóc, và thế là anh chàng một mình lo cho "cả thế giới". Thậm chí, anh chàng còn bế cả con cùng đi cắt tóc với vợ, ngồi cho con uống sữa đúng với dáng vẻ của một ông bố mẫu mực. Và đương nhiên vợ của anh chàng cũng tự hào ra mặt mà miệt mài khoe với người khác rằng chồng mình chăm con giỏi như thế nào.

>>> Có thể bạn muốn đọc: CĐM xuýt xoa trước "ông chồng của năm" giành hết việc nhà khi vợ ở cữ

 
Ảnh minh họa (Nguồn ảnh: YAN Digital).
Ảnh minh họa (Nguồn ảnh: YAN Digital).

Người ta nói quả không ngoa chút nào. Người đàn ông có tốt hay không còn phải phụ thuộc vào việc bạn là ai? Nếu là người họ muốn chăm sóc thì họ sẽ vứt bỏ mọi cám dỗ bên ngoài để chăm lo cho tổ ấm của mình, cùng với người phụ nữ của họ đêm nếm nên một gia đình hạnh phúc.

Cộng đồng mạng xuýt xoa

Sau khi câu chuyện trên được chia sẻ, cư dân mạng bàn tán rôm rả với nhau. Người thì ghen tị với chị vợ vì yêu được một anh chàng bad boy và lấy được một người chồng mẫu mực, thậm chí các chị em phụ nữ khác còn đùa rằng chị vợ có muốn đổi chồng với họ không.

"Đổi chồng lấy bánh không chị ơi".

"Cho em hỏi anh này là phiên bản IOS mấy vậy? Để em nâng cấp ông chồng nhà em luôn".

"Nếu bạn không thể thay đổi người đàn ông của mình thì hãy sinh cho anh ấy một cô con gái, nó sẽ thay bạn làm điều đó".

"Chồng chị có tuyển thêm vợ hai không chị ơi".

"Chồng ngoan như này nghe kể thì nhiều mà tìm thật thì như con ma vậy".

"Nói chung khi gặp đúng người thì dù người đàn ông ăn chơi cỡ nào cũng sẽ vì người họ yêu mà dừng lại, còn dừng được bao lâu thì hên xui".

 
 
 
Một số bình luận của cư dân mạng
 
 
 
Một số bình luận của cư dân mạng
 
 
 
Một số bình luận của cư dân mạng
Một số bình luận của cư dân mạng

Một số chị em khác thì hồ hởi khoe chồng mình cũng ngoan không kém. Và kèm theo đó còn có những bình luận của "dân FA" đang trên đường tìm chồng.

"Chồng tao bảo em nghỉ ngơi đi để anh chăm con cho. Chồng tao chăm con còn khéo hơn cả tao nữa nên các chị em cứ lạc quan yêu đương đi".

"Chồng nhà người ta đấy, chồng mình thì chỉ thích chơi trốn tìm thôi, không chịu xuất hiện gì cả".

"Mình đang ngoan ngoãn thế này có khi nào có người yêu vào lại hư không nhỉ".

Kết

Một chí sẻ ngắn gọn như vậy thôi cũng đủ để thấy rằng, một người đàn ông dù có ham chơi, nghịch ngợm đến đâu, thì khi tìm được người phụ nữ họ muốn chăm sóc cả đời, họ cũng sẽ bỏ qua tất cả để trở thành người chồng, người cha của một gia đình nhỏ. Thứ quan trọng nhất đối với họ không phải những cám dỗ ngoài kia nữa mà là tình yêu to lớn dưới mái nhà nhỏ.

Chia sẻ những câu chuyện thú vị từ Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

"Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng", lấy chồng mà được chồng quan tâm, chăm sóc thì người phụ nữ nào cũng thấy hạnh phúc cả.

Thế giới này còn quá nhiều đàn ông tốt: Anh chồng bế con cả đêm cho vợ ngủ ngon giấc

Tấm ảnh lan truyền cho thấy người chồng thức đêm tới 3 giờ sáng để chăm con khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Sẽ chẳng có gì hạnh phúc hơn, khi người chồng luôn yêu thương, chăm sóc và đặc biệt là san sẻ nỗi lo với vợ. Liệu có mấy ai nghĩ, một anh chồng nhìn qua có vẻ khá ăn chơi, bặm trợn, có chút giang hồ lại thức đêm thức hôm, lo bế bồng, ru con ngủ cơ chứ? Nhưng...>>> ĐỌC TIẾP

Bình luận