Yaya Trương Nhi nói về Lương Bằng Quang: "Tôi có nhiều bạn trai, chứ đâu phải mỗi người đó!"

  • 25/03/2019 14:15

Trong tập 10 chương trình "Giác quan thứ 6", Yaya Trương Nhi đã chia sẻ độ nhạy của phụ nữ trong chuyện tình cảm và nhân tiện nói về lý do chia tay bạn trai cũ cũng chính vì trực giác quá nhạy bén.

Yaya Trương Nhi tiết lộ: "Hôm đó Nhi được anh ấy đưa đi ghi hình, không biết tại sao anh ấy lại đưa hình cho Nhi xem. Nhi cũng xem, rồi quẹt xem đến tin nhắn, trong rất nhiều tin nhắn Nhi lại bấm vào xem đúng một tin. Tin đó được gửi vào tối hôm qua cho một số điện thoại không được lưu tên, nội dung là: Anh nhớ em. Cho nên em đã chia tay ngay sau đó".

Yaya Trương Nhi nói về Lương Bằng Quang: Tôi có nhiều bạn trai, chứ đâu phải mỗi người đó!

Mặc dù không nói đích danh là người nào nhưng khán giả tin chắc rằng nữ diễn viên đang ám chỉ bạn trai cũ quen nhau hơn 5 năm: Lương Bằng Quang.

Tuy nhiên, Yaya Trương Nhi lại phủ nhận điều này: "Tôi không muốn nhắc tới tên cụ thể người nào đó. Đó là câu chuyện trong quá khứ. Tôi có nhiều bạn trai, chứ đâu phải có một mình người đó. Chỉ biết rằng tôi rất rõ ràng, nếu không còn yêu, không còn tôn trọng thì chia tay".


Dẫu Yaya Trương Nhi lên tiếng xác nhận không phải nói về Lương Bằng Quang nhưng nhiều người vẫn không tin.
Dẫu Yaya Trương Nhi lên tiếng xác nhận không phải nói về Lương Bằng Quang nhưng nhiều người vẫn không tin.

"Nói chia tay không đơn giản, tôi không thể đổ lỗi do ai" nhưng vẫn "bóc phốt" bạn trai cũ

Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang từng có mối tình đẹp kéo dài hơn 5 năm. Đến tháng 1/2016, Yaya Trương Nhi xác nhận với truyền thông việc đã "đường ai nấy đi" với Lương Bằng Quang. Nữ diễn viên từng trải lòng sau khi chia tay:

"Gắn bó với nhau hơn 5 năm, nói chia tay không đơn giản, tôi không thể đổ lỗi do ai. Anh Quang là người quyết định, nhưng tôi nhận thấy mình là người có lỗi. Lúc đó, tôi có quá nhiều việc và bận rộn như con thoi, đến nỗi, tôi không có thời gian nghỉ ngơi, tôi bị stress. Chính vì không có thời gian dành cho người yêu nên chúng tôi dần ít quan tâm, hỏi han nhau, dẫn đến rạn nứt và nảy sinh những hiểu lầm không đáng có. Có lẽ, anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều. Tôi muốn xin lỗi vì không thể tiếp tục là người ở cạnh, chăm sóc anh ấy.

5 năm dành cho một tình yêu nhưng lại kết thúc, tôi tiếc lắm chứ! Tôi không ngại để mọi người biết cảm xúc thật của mình sau khi chia tay anh Quang. Bỏ nhiều thời gian, công sức vun vén cho một chuyện tình, giờ nhìn lại, tôi như người quay về điểm xuất phát. Dù vậy tôi chưa bao giờ hối tiếc về quyết định này".

>> Xem thêm:
Mẹ Lương Bằng Quang chấp nhận Ngân 98 vì ngoan ngoãn
Hậu PTTM, Lương Bằng Quang đi biển, khoe body ngấn mỡ

Yaya Trương Nhi nói về Lương Bằng Quang: Tôi có nhiều bạn trai, chứ đâu phải mỗi người đó!

Trước đó, Lương Bằng Quang cũng lên tiếng chuyện cả hai chia tay, anh cho biết giữa cả hai không có bất kỳ mâu thuẫn hay người thứ ba. Đơn giản chỉ là cả hai muốn dừng chuyện tình yêu để nắm bắt những cơ hội trong công việc. Đồng thời, nam nhạc sĩ cũng khen ngợi bạn gái cũ là cô gái tốt, biết thay đổi về tư duy, ngoại hình cũng như phấn đấu trong công việc.

Đã chia tay được 3 năm nhưng đến nay, Yaya Trương Nhi lại bất ngờ chia sẻ về bạn trai cũ khiến nhiều người bất ngờ. Tưởng rằng cô theo chủ trương "chia tay không đổ lỗi" nhưng cuối cùng lại "bóc phốt" bạn trai cũ ngoại tình trên sóng truyền hình. Dù rằng không phải ám chỉ Lương Bằng Quang đi nữa, thì việc tuyên bố "chia tay văn minh" nhưng hành động lại trái ngược của Yaya Trương Nhi cũng thực sự khó hiểu.

Chia tay rồi, đừng nói xấu nhau...

Vốn dĩ sau chia tay, cả Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang đều đã có một cuộc sống riêng và những mối quan hệ mới nhưng việc khơi lại chuyện tình cảm cũ theo chiều hướng xấu là điều thực sự không nên.

Yaya Trương Nhi nói về Lương Bằng Quang: Tôi có nhiều bạn trai, chứ đâu phải mỗi người đó!

Khi yêu ai cũng hi vọng có một kết quả lâu bền nhưng vì lí do nào đó nó bị đứt đoạn giữa chừng thì âu cũng là duyên số. Chia tay thì ai cũng sẽ đau, mỗi người một mức độ, yêu nhiều đau nhiều yêu ít đau ít. Nhưng có lẽ nỗi đau chia tay sẽ không lớn bằng việc bạn phát hiện người cũ đang nói xấu mình với cả thiên hạ. Vậy đấy, con người ta bản chất vốn hẹp hòi ích kỷ nhưng ai cũng cho mình là người tốt là vĩ đại.

Vì thế khi đã chấm dứt, hãy buông tay một cách văn minh, không đổ lỗi cho bất kì ai hay hoàn cảnh nào, đơn giản chỉ là mỗi người tìm cho nhau những con đường đi khác. Hãy nhớ về nhau như những mảnh ghép thanh xuân đáng nhớ chứ đừng gieo những hạt bụi làm cay mắt người.

Kết

Đến nay, Yaya Trương Nhi và Lương Bằng Quang đã chia tay được 3 năm. Cuộc sống của cả hai đều đã có nhiều thay đổi về sự nghiệp lẫn tình cảm. Dù lý do chia tay của họ là gì đi nữa, tiêu cực hay tích cực thì cũng không còn quan trọng bởi lẽ mỗi người đã thực sự tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Cùng xem thêm nhiều tin tức sao Việt tại Oh!man.

Bình luận