Yên ổn chưa lâu, "hotgirl quỵt tiền" Bella gây phẫn nộ khi tiếp tục đưa con đi lang thang

  • 22/04/2019 13:45

Vừa mới đây, cư dân mạng lại nhiệt tình chia sẻ cho nhau hình ảnh hot girl Bella ôm bé Peter đi lang thang trên đường phố ở Nam Định.

Địa điểm mà dân tình bắt gặp mẹ con Bella là công viên Vị Xuyên (TP. Nam Định), bà mẹ trẻ vẫn mặc style quen thuộc áo quần kín mít, đội mũ, đeo kính màu mè bất chấp thời tiết nóng nực. Nam Thành chia sẻ:

"Hiện tại Bella đang ở Nam Định hướng về Thái Bình. Có bác nào được vinh dự chở hot girl về không thế nhỉ?
Em nó vẫy xe bán tải thấy xe đi chậm chậm lại chắc quan sát xong định thần lại thấy phóng như bay."

Cộng đồng mạng bày tỏ sự

"Nắng há mồm còn lôi thằng bé đi theo" Nguyễn Linh

"Nắng nôi này mà em bé ở ngoài quốc lộ , nóng lắm" Nguyễn Hải

Bên cạnh đó, cũng có nhiều sự đồng cảm cho tình cảnh mẹ con Bella

"Trên đời ai mà sinh ra được hoàn hảo hết đâu. Cô ta tuy thần kinh không được bình thường như các bạn nhưng cô ta vẫn có tố chất 1 người mẹ va tha con đi ngày đây mai đó để tồn tại trên cái dòng đời này là hay lắm rồi. Các bạn cứ cười người ta đi. Coi chừng cười người hôm trước hôm sau người cười minh đó. Người phụ nữ này cũng bản lĩnh lắm mới nuôi đứa bé khỏe mạnh như vậy. Chỉ mong sao cuộc sống tốt đến với cô ta và đứa bé." Candy Nguyen

"Nếu gặp chị này ở đâu đấy tôi sẽ chẳng bao giờ cười trêu hay chế giễu. Vì hãy nhìn thằng bé. Nó có tội tình gì đâu. Tất cả những gì chúng ta đem lại cho chị ấy cũng là cho thằng bé. Tốt đẹp gì đi chăng nữa hãy nhìn thằng bé mà làm theo tâm mình. Nhìn ánh mắt thằng bé thấy tội quá." Hương Sơn Trà

Mặc dù không còn gây sự ồn ào khắp nơi như trước đây, song Bella vẫn thu hút sự quan tâm chú ý của khá nhiều người. Tuy nhiên, thay vì mỉa mai chỉ trích Bella, giờ đây cư dân mạng đã cảm thấy thương mẹ con cô nhiều hơn, thấy Bella lặng lẽ ôm Peter đi khắp nơi không rõ mục đích là gì, mọi người cũng chẳng muốn bới đời tư của cô lên nữa.

Rõ ràng là không ai động đến Bella thì cô cũng không làm phiền đến ai cả, dù đi lang thang không nơi ăn ở cố định nhưng có lẽ cuộc sống của mẹ con cô vẫn ổn. Điều tốt nhất nên làm cho Bella và bé Peter, chính là đừng làm gì cả.

Bạn thấy sao về những lời nói đầy cảm thông của cư dân mạng dành cho mẹ con Bella? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết nhé! 

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận