Yêu 1 chàng rapper: Bạn sẽ trở thành nhân vật chính trong bản nhạc rap của anh ấy

  • 10/04/2019 20:00

Mỗi chàng trai làm 1 nghề sẽ có những đặc điểm tính cách đặc trưng, ví dụ như 1 chàng trai IT thường sẽ khô khan, chàng trai du lịch thì sẽ ưa khám phá và đi đây đó.

Khi yêu cũng vậy, những đặc điểm này cũng được thể hiện hết, chàng trai IT sẽ rất khô khan trong tình cảm, yêu lắm nhưng không nói những lời hoa mỹ, chỉ hành động thôi, hay sự ân cần, nhắc nhở, chăm sóc đúng khoa học khi yêu 1 chàng bác sĩ. Vậy khi yêu 1 chàng rapper thì sao?

Yêu 1 chàng Rapper sẽ có chút phiêu, chút bất cần nhưng cũng có lúc ấm áp

Khi nhìn thấy ngoại hình của 1 chàng rapper ấn tượng đầu tiên đó chính là ngầu, chất chơi, 1 chút bất cần rồi phiêu phiêu, 1 vỏ bọc khó gần, lạnh lùng, kiểu như badboy vậy. Có lẽ người ta nghĩ các rapper chỉ có thả vần vào nhạc, những câu từ điệu nghệ rồi thêm cả nhún nhảy, lắc lư theo giai điệu, chẳng quan tâm gì những thứ xung quanh. Thế nhưng khi yêu rapper cũng như những chàng trai khác, họ rất quan tâm người yêu của mình, họ sẽ ấm áp theo 1 cách rất riêng. 

 
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Những người có thể chơi rap là những người nhạy về câu chữ nên họ khá thông minh, đôi chút hài hước nên người ở cạnh lúc nào cũng cảm thấy vui. Nếu là 1 rapper thực thụ thì có thể thấy tuy bên ngoài họ gai góc nhưng yêu rồi họ sẽ rất khác. Họ trân trọng nhưng gì mà họ có, họ sẽ dành cho người họ yêu những thứ tốt nhất.

Rồi 1 ngày bạn sẽ thành nhân vật chính trong bài nhạc rap của anh ta

Yêu 1 chàng rapper đồng nghĩa với việc 1 ngày nào đấy bạn sẽ trở thành nhân vật chính trong bài nhạc của họ. Có thể là 1 bài rap vui, cũng có thể là 1 bản nhạc buồn, khi cảm xúc của họ thăng hoa và trong cảm xúc ấy hình ảnh của bạn xuất hiện thì họ sẽ đặt bút viết về bạn. Đừng đặt câu hỏi hay thắc mắc: "sao anh không viết rap về em", không phải là không mà là chưa, sẽ sớm thôi. 

Rồi sẽ có lúc hạnh phúc nhất hay khoảnh khắc chia tay đau buồn nhất bạn sẽ được anh ấy nhắc đến trong 1 bản nhạc rap của anh. Nhưng hãy hy vọng những bản nhạc bạn là nhân vật chính sẽ là những bài hát hạnh phúc.

 
Hình minh họa.
Hình minh họa.

Rapper không phải là trai hư

Nhiều người nhìn ngoại hình của những chàng rapper thì chẳng thể tin tưởng gửi tương lai mình vào đó vì họ chất chơi, cá tính rồi có chút ngông cuồng như 1 chàng trai hư, nhưng ở đâu cũng có người này người kia. Bên cạnh sự cá tính, họ cũng là người có những sự trầm lặng, nghiêm túc riêng, họ vẫn suy nghĩ, lo lắng, quan tâm và yêu thương người yêu mình bằng cả trái tim. Ví dụ như Khói, BigDaddy, Karik khi yêu họ đã nghiêm túc, trách nhiệm và dành nhiều tình cảm cho người mình yêu đến đâu thì ai cũng rõ.

Yêu 1 chàng rapper bạn sẽ phải hiểu được rằng họ bản lĩnh và mạnh mẽ, chút lạnh lùng nhưng lại luôn ấm áp. Tuy ngoại hình khác thường nhưng họ vẫn có thể yêu chiều người yêu có khi còn hơn cả những người đàn ông có ngoại hình lĩnh lãm, bóng bẩy khác.

Khi đi bên cạnh những chàng rapper bạn sẽ thấy mình cũng ngầu chẳng kém, cảm thấy được an toàn và như 1 bông hoa hồng bên cạnh sự gai góc, mạnh mẽ của 1 người đàn ông. Thêm cả chút hãnh diện vì vốn dĩ những chàng trai này sẽ dễ hút sự chú ý của các cô gái khác.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Oh!man nhé!

Bình luận