Yêu 4 năm rồi mà tôi chia tay người yêu để yêu 1 cô gái qua game nhưng lại là "cú có gai", hối hận quá

Anh Minh 21/09/2020 20:35

Chẳng biết có anh em nào như mình không. Mình và người yêu học ở 2 trường khác nhau, chúng mình yêu nhau từ năm lớp 12 đến giờ 2 đứa cùng sang năm 2 Đại học.

Vì 2 trường không gần nhau nên ngoài lúc học, lúc không đi chơi với người yêu thì mình có hay chơi game. Cách đây 2 tháng, trong 1 lần chơi game thì mình có quen 1 bạn nhân vật nữ. Nói tóm gọn lại là nói chuyện qua kênh chat cũng thấy dễ thương, xong có gửi mình mạng xã hội rồi cũng nói chuyện qua ấy, bảo gọi điện với facetime thì bạn ấy không cho vì trước đó mình có bảo là mình có người yêu rồi, chỉ chơi với bạn ấy cho vui chút thôi. Bạn ấy bảo là:

- Khi nào chia tay người yêu thì cho nghe giọng không thì thôi, bạn bè chơi game với nhau gọi điện thoại làm gì không người ta lại hiểu lầm. Khi nào chia tay thì cho cơ hội.

Gái trẻ cố "gạ gẫm" bạn trai mải chơi game và nhận cái kết đắng

Thế mình chẳng nói chẳng rằng, về chia tay với người yêu với lý do là xa quá ít đi chơi được với nhau, xa mặt cách lòng, không hợp nhau...v..v...để tán cô bé kia vì thấy ảnh avatar cũng xinh, chat chit inbox thấy cũng vui vui. Sau khi chia tay được 1 tuần ổn định tinh thần thì mình mới bảo với cô bé kia là chia tay rồi, có cơ hội tán được không thì cô bé hỏi có thật không, mình khẳng định chắc nịch vì mình cũng là người thật thà. Sau đó bảo mình gọi cho cô bé, mình háo hức gọi  vãi ra, nhưng gọi sang thì thấy giọng 1 thằng đàn ông trai nghe

- Alo?

- Alo?

- Ủa sao ai vậy, giọng đàn ông à?

- À đúng rồi đấy, mà chia tay thật rồi à?

- Ủa ai vậy.

- Nếu chia tay thật rồi thì chúc mừng nhé, mày đã bị lừa, tao rất vui khi thấy mấy đứa đang có người yêu mà chia tay, ha ha ha.

Sau đó cúp máy, rồi mình định hình ra, mình inbox lại thì có 1 bạn nữ inbox xong để cái mặt "cười rồi bảo là:

- Xin lỗi anh nhé, anh trai em mượn trang cá nhân của em để trêu anh thôi, chứ em có người yêu rồi. Người chơi game với anh, rồi được anh cho đồ, mua đồ trong game là anh trai em chứ không phải em đâu ạ.

Ôi thôi, thế là mất cả chì lẫn chài, hóa ra bao lâu nay mình tán 1 thằng đàn ông, còn mua đồ, nói chuyện tâm sự chuyện tình cảm. Thậm chí còn chia tay vì nó. Đúng là dại mà. Giờ mình thấy hối hận quá muốn quay lại với người yêu, mình biết mình sai nhưng lỗi lầm nào cũng có thể được tha thứ đúng không...Lỗi này có to không mọi người.


Bình luận
Hoàng Dung 22/09/2020 00:00

ôi thôi =)) đắng phết đấy

Đặng Long 22/09/2020 22:03

yêu qua game nghe là thấy không ổn rồi á

Ngọc Mai 26/09/2020 20:49

rút kinh nghiệm nha các ace -.-

Cộng đồng