Yêu 9 năm không bằng 3 tháng xa, cô gái thành kẻ không mời mà tới tại tiệc sinh nhật của bạn trai và tiểu tam

klee1298 03/10/2020 14:59

Người ta thường nói: "Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi", bởi tình yêu phụ thuộc vào cảm xúc của hai người và không ai có thể chắc chắn nó sẽ trường tồn mãi mãi.

Thậm chí, dù là mối tình đầu, là tri kỷ, dành cả thanh xuân bên nhau nhưng đôi khi sự xuất hiện của kẻ thứ 3 cũng dễ dàng khiến một người thay lòng đổi dạ.

Đó cũng chính là câu chuyện của cô gái trẻ có tên V.T. Cô và bạn trai yêu nhau được 9 năm, tưởng rằng cả hai sẽ cùng nhau đi đến một đám cưới hạnh phúc, ngờ đâu người chồng sắp cưới của cô lại phản bội một cách phũ phàng.

Kỉ niệm 9 năm bên nhau của V.T

Cô chia sẻ cô và bạn trai là mối tình đầu của nhau, là tình bạn, tình tri kỉ cùng nhau trưởng thành. Hai bên gia đình cũng sẵn sàng chuẩn bị một đám cưới hạnh phúc diễn ra. 

Suốt 9 năm, cô đã cùng anh trải qua biết bao hạnh phúc lẫn khổ đau. Nhưng có lẽ nhiều lần như thế anh lại càng không trân trọng cô và đến lúc này cô cũng không thể tiếp tục tha thứ sai lầm của người chồng sắp cưới của mình được nữa.

Cô chia sẻ mới 3 tuần trước anh và cô có cãi nhau vì dạo gần đây anh rất hay đi nhậu nhẹt rồi chơi bời những thứ không lành mạnh khiến cô lo lắng. Trong lúc không giữ được bình tĩnh, cô nhắn tin nói chia tay nên cả hai đã giận nhau 1-2 tuần.

Chỉ trong vài tuần ngắn ngủi đó, anh đã có ngay một cô gái khác cùng đi bay nhảy, nhậu nhẹt mà cô chẳng hề hay biết. Sau đó, anh ta đến gặp cô nói anh không níu, đổ lỗi chia tay là vì cô. Cô quả thực không ngờ được rằng mới giận nhau 1-2 tuần mà anh đã cạn tình cạn nghĩa đến vậy. Thậm chí, anh ta còn để mặc cô ra về rồi tiếp tục hẹn cô gái kia đi chơi.

Lúc đấy vì cô còn quá yêu anh ta mà bất chấp níu kéo ở lại. Và trong khoảng thời gian cãi nhau đó, anh cũng có nhắn tin làm lành. Vì muốn tình cảm gắn bó hơn, cô còn tổ chức sinh nhật sớm cho anh ta trước cả tuần trời.

Cô tự tay tổ chức sinh nhật cho anh

Đến đúng ngày sinh nhật, cô không thể ngờ được rằng anh đã ngầm trước với cô tình nhân kia là đợi cô về là anh sẽ đón cô ta đến vũ trường... 

Đời người con gái sợ nhất là nuối tiếc thanh xuân, bởi mối tình 9 năm thì khó lòng buông tay được. Cô đã suy nghĩ mãi và tự nguyện tha thứ cho anh một lần nữa. Cô gọi điện nói chuyện với anh để mong anh thay đổi chỉ vì còn 6 tháng nữa là cả hai kết hôn rồi. 

Cô còn chia sẻ rằng: "Mình còn phải vào trang cá nhân của anh ta để chặn cô gái kia, rồi cho anh ta thời gian suy nghĩ, thay đổi..."

Ảnh minh họa

Tha thứ hết lần này đến lần khác, chỉ mong bạn trai quay lại, thế nhưng, cuối cùng cô chỉ nhận lại những nỗi đau. Cô bất ngờ đọc được những dòng tin nhắn lén lút giữa người yêu và tình nhân của anh, phũ phàng nhất khi anh ta còn gọi cô là "vị khách không mời mà đến" bữa tiệc sinh nhật ở vũ trường để lấy lòng "tuesday".

Câu chuyện còn buồn hơn khi cô phát hiện anh thường xuyên đi nhà nghỉ với "tiểu tam". Anh còn tuyên bố rằng vì chưa cưới nên anh muốn được tự do, chơi bời và "miễn không làm gì có lỗi".

Câu chuyện của cô lập tức được cộng đồng mạng quan tâm. Sau tất cả từng ấy chuyện, cô đã không còn tức giận, không còn chút lưu luyến nào dù cô vẫn đau buồn. Nhưng việc chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình lên mạng đủ để chứng minh "dấu chấm hết" cho mối tình 9 năm thanh xuân của cô.


Bình luận
Hạ Nhi 03/10/2020 22:31

9 năm =)) là lời nguyền hả :))

Lan Hương 08/10/2020 18:42

Sau tất cả từng ấy chuyện, cô đã không còn tức giận, không còn chút lưu luyến nào dù cô vẫn đau buồn

Ngọc Bích 20/10/2020 14:04

Tiếc cho 9 năm thanh xuân ấy, hy sinh 9 năm mà được tặng cho 1 cặp sừng

Cộng đồng