Yêu basic, thích thoải mái thì các nàng nên tham khảo ngay những mẫu áo phông xinh xắn này

Phương Huyền 04/04/2021 14:28

Cho dù trải qua giai đoạn nào thì áo phông luôn là 1 trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều chị em. Mặc dù đơn giản nhưng nếu biết cách phối thì không thua kém bất cứ mẫu quần áo thời thượng nào. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu 1 số mẫu đẹp, chất lượng tốt được hội “Chị em mần đẹp” review khá nhiều.

1. Áo thun hình chữ the band 

Áo có chất vải đẹp, dày dặn nhưng không nóng, bên ngoài còn phủ lớp nhung, lên form rất chuẩn. Hàng giống với ảnh shop đăng, màu sắc bắt mắt dùng rất thích. Giá cả cũng phù hợp với giá tiền, rất đáng mua.

Link tham khảo: https://gdl.vn/LQCLLw

2. Áo phông quảng châu 

Áo phông Quảng Châu kiểu này form to, tay lỡ, chất liệu cotton dày dặn nhưng không hề nóng, mặc thoải mái lại không bị xù, chất lượng đi đôi với giá tiền. Với em này thì mình có thể mặc ở nhà hay mặc đi chơi với bạn bè, kết hợp với quần lỡ, giày sneaker là có thể thoải mái ra đường.

Link tham khảo: https://gdl.vn/a2Msf5 

3.  Áo phông trơn xẻ three - freesize

Chất áo và form áo đẹp giống với mẫu, mặc lên rất thoải mái, freesize dưới 75kg. Điểm mình thích nhất đó là chất cotton mềm mát, thấm hút mồ hôi tốt. Với áo phông này mình mặc với baggy bò xanh, xám, đen đều hợp, trông cực kì trẻ trung, năng động.

Link tham khảo: https://gdl.vn/ighCIA 

4. Áo thun jump man

Vải cotton mỏng mát, áo form vừa phải dành cho bạn nào không muốn mặc quá rộng. Hình in nét rõ ràng, giá cả cũng rất hợp túi tiền. Áo này cả nam và nữ đều mặc được, nếu muốn có thể dùng làm áo thun cặp, áo nhóm rất phù hợp.

Link tham khảo: https://gdl.vn/mFof0Y 

5. Áo thun tay lỡ Unisex

Áo có chất liệu cotton dày nhưng mềm mát, không xù lông, form áo rộng chuẩn tay lỡ. Mặc em này thoải mái, dễ chịu, lại rất dễ phối đồ, thích hợp với cả nam và nữ, mang thời trang phong cách Hàn Quốc.

Link tham khảo: https://gdl.vn/I0Xh8K 

Trên đây là 1 số mẫu áo phông khá đẹp, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng