Yêu đơn phương cô thu ngân ở siêu thị, anh chàng bèn order latte siêu ngọt suốt 2 năm để rồi bị tiểu đường

how u like that 22/12/2020 19:25

Nói không phải đùa chứ, theo đuổi bạn gái là 1 nghệ thuật đấy mọi người ạ. Để có thể làm rung động trái tim người khác không hề dễ dàng gì đâu nha. Có biết bao nhiêu câu chuyện thú vị được người trong cuộc chia sẻ thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. Vừa qua, có anh chàng đã chia sẻ câu chuyện tình của mình khiến cho ai cũng dở khóc dở cười.

Theo như lời anh, 2,3 năm trước tầng dưới nhà anh có mở cửa hàng tiện lợi. Và tất nhiên, anh cũng thường xuống đó mua ít đồ linh tinh vì gần. Qua vài lần gặp gỡ, anh đã trót trao con tim cho cô nàng thu ngân.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Nhưng với bản tính nhút nhát, anh cũng suy nghĩ khá nhiều rằng làm sao để thu hút được sự chú ý của người ấy. Vâng, sau 1 hồi anh quyết định mua nước uống 1 cách khá là “ngộ nghĩnh”:

"Cô làm ơn cho 1 cốc latte, thêm 5 muỗng đường!"

Cô thu ngân ngạc nhiên: “Như vậy liệu có ngọt quá không?”

Ấy thế mà anh chàng liền đáp 1 câu: “Không ngọt ngào bằng em”.

Ai nhận được câu trả lời này mà chẳng vừa vui vẻ vừa ngại, cô thu ngân chỉ biết cười cười, 2 má đỏ lên. Và từ thời điểm đó trở đi, anh chàng mỗi ngày đều đến cửa hàng tiện lợi nơi có nàng để mua cốc latte với 5 muỗng đường.

Không biết tình cảm 2 người có gì tiến triển không, nhưng qua 2 năm thì anh chàng đã bị tiểu đường.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Câu chuyện của anh đã được cộng đồng mạng khá quan tâm, nhiều người hỏi thăm tình trạng sức khỏe của anh như thế nào, rồi là sao vì yêu mà bất chấp mọi thứ được vậy chứ. 1 số khác thì lại cho rằng, anh chàng chỉ là bịa chuyện mà thôi, chứ ai mà có thể uống thế suốt 2 năm được.

Có vẻ anh nên thay đổi chiến thuật đi chứ cách này có vẻ là không ổn đâu nha. 


Bình luận
Hà giấu tên 22/12/2020 22:34

Mình cungx nghĩ là bịp bịp gì đó, chứ lsao mà uống tận 2 năm chắc nhà a này giàu lắm 

Cộng đồng