Duc Nguyen • 17-01-2020 21:25

Yêu được 1 năm, người yêu gần nhà thì có nên dẫn về ra mắt Tết này ko mọi người

2 câu trả lời
Hồng Ngọc 21/01/2020 22:52
Có nha bạn ơi, đừng sợ. Gia đình mình khó tính bậc nhất mà mình vẫn dẫn đây. bố mẹ lo cho mình nên muốn biết mình yêu ai, người yêu mình là người ntn thôi, chú cũng không khó khăn cấm đoán gì. Bạn nên dẫn về để ba mẹ yên tâm nha. 

Có nha bạn ơi, đừng sợ. Gia đình mình khó tính bậc nhất mà mình vẫn dẫn đây. 
bố mẹ lo cho mình nên muốn biết mình yêu ai, người yêu mình là người ntn thôi, chú cũng không khó khăn cấm đoán gì. Bạn nên dẫn về để ba mẹ yên tâm nha. 

0 0
Thúy Hạnh 21/01/2020 23:49
Quan trọng là mức độ tình cảm, khả năng gắn bó chứ không phải nhà gần hay xa bạn uiii.Quen chơi bời thì có ngay sát vách cũng đừng nên dắt về, mất thời gian lại làm gia đình suy nghĩ, đắn đo lại khiến đối phương áp lực chuyện này chuyện kia.Còn đã xác định tính chuyện sau này về 1 nhà thì ok, xa gần gì cũng được.Hôm qua có đọc được bài này, có lẽ bạn sẽ cần nó lúc này đấy:https://ohman.vn/yeu-chua-xac-dinh-cuoi-thi-cho-dai-ma-dan-ve-kho-minh-toi-ca-bo-me-59178.html

Quan trọng là mức độ tình cảm, khả năng gắn bó chứ không phải nhà gần hay xa bạn uiii.
Quen chơi bời thì có ngay sát vách cũng đừng nên dắt về, mất thời gian lại làm gia đình suy nghĩ, đắn đo lại khiến đối phương áp lực chuyện này chuyện kia.

Còn đã xác định tính chuyện sau này về 1 nhà thì ok, xa gần gì cũng được.

Hôm qua có đọc được bài này, có lẽ bạn sẽ cần nó lúc này đấy:
https://ohman.vn/yeu-chua-xac-dinh-cuoi-thi-cho-dai-ma-dan-ve-kho-minh-toi-ca-bo-me-59178.html

1 0