Yêu người có cùng cung hoàng đạo với bạn liệu có tương hợp hay không?

  • 02/08/2018 17:25

Việc yêu một người cùng hoàng đạo có thể khá liều lĩnh. Bởi họ như một tấm gương phản chiếu tất cả những đặc điểm tốt và xấu của chính con người bạn.

Chẳng hạn như các Cự Giải là những con người ưa chuộng sự nhàn hạ, ấm cúng. Nhưng nếu cả hai cùng chui rúc trong một tấm chăn và cứ mãi cùng nhau thả mình vào những dòng tâm trạng đó thì trước sau gì các bạn cũng phát điên thôi. Những người có cùng các sở thích, tính cách, phong cách sống tương tự nhau thoạt đầu trông có vẻ thú vị, nhưng khi cả hai đã trở nên quen thuộc với nó rồi thì sự thú vị đó bỗng chốc trở nên vô vị mà thôi. Vậy nên hãy cùng xem thử liệu cung hoàng đạo của bạn có phù hợp để yêu người tựa như mình không nhé.

BẠCH DƯƠNG

Đây có lẽ là một sự kết hợp khá khó khăn đây. Cả hai bạn đều là những người có những cái đầu nóng, thích làm mọi việc theo ý của mình, và thường có xu hướng đổ lỗi cho người khác một khi có chuyện rắc rối xảy ra. Mặt khác, bạn cũng là người thắp lên ngọn lửa đam mê cho đối phương, và cả hai sẽ có những kỷ niệm, những hoạt động thật vui vẻ cùng nhau. Chiến đấu một cách công bằng chính là chìa khóa dẫn đến thành công cho bạn, chắc chắn một ngày nào đó bạn cũng sẽ phải đương đầu với những thử thách và khó khăn thôi. Hãy để câu nói "Đừng bao giờ đi ngủ khi tâm trạng vẫn còn giận dữ" làm thần chú cho cuộc sống của mình.

KIM NGƯU

Bạn là những con người cứng đầu, có lối suy nghĩ một chiều. Nếu cả hai bạn đều có chung một suy nghĩ, chí hướng, vâng rất tốt. Nhưng nếu không ư, cả hai bạn sẽ cần phải dùng hết sức để mở rộng "vùng thoải mái" của mình, và tất nhiên đây chẳng phải là một điều dễ dàng đối với bạn. 

Cả hai đều có niềm đam mê đối với những ý tưởng và ý kiến riêng của bản thân. Cho nên nếu một trong hai, người là kẻ bảo thủ còn người kia lại là kẻ phóng khoáng thì chắc chắn hai bạn sẽ đặt mối quan hệ của mình vào rắc rối. Hướng giải quyết ổn thỏa nhất nếu bạn đã trót dành tình cảm cho một người cùng là Kim Ngưu với mình, đó là hãy cùng nhau tham gia vào các hoạt động thể thao, những cuộc vui chơi lành mạnh mang tính hưởng thụ sẽ giúp hai bạn gần nhau hơn.

SONG TỬ

Các cặp song sinh này không bao giờ chán nhau cả. Thực tế, có lẽ có khá nhiều những điều không thể đoán trước được về sự kết hợp này. Một trong các bạn phải từ bỏ tính ham chơi của mình, nghiêm túc hơn và trở thành một người ổn định, để có thể làm trụ cột trong gia đình. Nếu không thì cả hai bạn sẽ khó có thể ở bên nhau lâu dài, hoặc nuôi dưỡng cho tình cảm đủ sâu để có thể tính đến chuyện yên bề gia thất. Nhưng dù sao đi nữa thì cả hai bạn vẫn có thể cùng nhau nói về những chuyện tương lai, và tận hưởng cuộc sống đa dạng của mình ngay hiện tại.

Yêu người có cùng cung hoàng đạo với bạn liệu có tương hợp hay không?

CỰ GIẢI

Đây có lẽ là một trong những sự kết hợp của cặp đôi có cùng cung tuyệt nhất. Cả hai bạn đều biết cách nuôi dưỡng tâm hồn nhau và thích được ôm ấp tại nhà. Vậy thì nếu như hai bạn không ra ngoài nhiều thì sao? Đây chính là hạn chế lớn nhất, vì thế hãy học cách khoan dung, tha thứ cho những lúc tâm trạng của đối phương không được tốt cho lắm. Khuynh hướng thích được bảo bọc người khác đôi khi cũng sẽ khiến cho chuyện tình yêu của bạn hơi mất hứng. Nên hãy cân bằng lại thói quen đó. Về mặt tổng quan thì hai bạn sẽ tạo thành một cặp bố mẹ tuyệt vời.

SƯ TỬ

Đây là một sự kết hợp có khả năng đi đến sự tan vỡ khá nhanh. Cả hai bạn đều cần có nhiều sự chú ý cho bản thân, và có xu hướng bĩu môi, nhăn mặt nếu như bạn không nhận được sự tán dương từ người khác. Thế nên điều bạn cần cho mối quan hệ này đó là làm sao để cho đối phương cảm thấy như bạn không giành hết spotlight từ họ, để cho họ thấy rằng mình đặc biệt, ít nhất là trong mắt bạn.

Cả hai không cần phải tranh đấu để giành ánh hào quang về mình. Sự đam mê và những khát khao cháy bỏng có thể mang đến cho cả hai những khoảnh khắc tuyệt vời. Vậy thì bí quyết để bạn có thể duy trì được mối quan hệ này đó chính là tôn trọng lẫn nhau. Hãy cùng ngồi xuống và lắng nghe những mong muốn của đối phương nhé Sư Tử.

XỬ NỮ

Nếu cả hai bạn đều đặt ra những mục tiêu cao hơn để hướng đến liên quan tới sức khỏe và dịch vụ, thì sự kết hợp này như được làm ra tại thiên đường vậy. Hai bạn chỉ cần cố gắng không chỉ trích hay muốn chỉnh sửa người khác, điều mà có thể là một vết đâm khá đau vào họ. Phân tích đối phương quá nhiều cũng có thể khiến cho tình cảm trở nên khô khan. Cùng nhau tham gia một buổi tập yoga, thiền, trồng một khu vườn nhỏ có thể làm cho mối quan hệ của hai bạn trở nên thoải mái hơn.

Yêu người có cùng cung hoàng đạo với bạn liệu có tương hợp hay không?

THIÊN BÌNH

Đây có thể là một sự liên kết khá đáng yêu. Cả hai bạn đều hòa hợp với nhau và luôn cố gắng để làm hài lòng đối phương, nuôi dưỡng mối quan hệ và cảm xúc của nhau bằng sự công bằng và cân bằng. Nguy hiểm tiềm tàng trong mối quan hệ của bạn có thể là do đôi khi cả hai hời hợt và quá phi thực tế. Hai bạn vẽ ra những viễn cảnh đẹp của tình yêu mặc dù lúc đấy đang có một cuộc tranh cãi khá căng thẳng. Thế nên đôi lúc bạn cần phải tạo ra một chút chấn động để mối quan hệ của mình có thể tiến sâu hơn. Đừng mãi đắm chìm trong những sự viển vông hoàn hảo của tình yêu.

THIÊN YẾT

Đam mê, nguy hiểm, sự khêu gợi, vụng trộm, cả hai Thiên Yết đều có hết cả. Có lẽ hơi ngộp đúng không? Nhưng không sao, tin tưởng chính là thành phần quan trọng để sự kết hợp này có thể diễn ra suôn sẻ. Nếu một trong hai nghi ngờ hoặc ghen tuông, thì bạn đang ở trong một chuyến hành trình đầy cam go và thử thách đó. Việc chia sẻ những cảm xúc thầm kín là rất quan trọng trong mối quan hệ này. Nhưng trong quá trình bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ đó, đừng cố gắng trêu chọc họ nếu không bạn sẽ kích hoạt cho ngọn núi lửa phun trào đấy.

NHÂN MÃ

Đây là một sự kết hợp thú vị đây! Các bạn sẽ cùng nhau trèo thuyền, leo lên những mỏm núi đá, đua xe máy, đó là một nội dung hoàn hảo cho cuộc sống của hai bạn. Những ý kiến cá nhân mạnh mẽ của bạn có thể dẫn cả hai đến những cuộc tranh luận, nhưng không sao, hai bạn đều ổn với việc đó. Vấn đề chỉ thực sự hiện ra khi người thì muốn có sự cam kết và chắc chắn, trong khi người còn lại chỉ thích duy trì trạng thái tự do làm điều mình muốn. Thế nên hãy tìm ra những mục đích cao cả hơn, nâng cao đời sống tinh thần và cả hai bạn sẽ hạnh phúc bên nhau thôi.

Yêu người có cùng cung hoàng đạo với bạn liệu có tương hợp hay không?

MA KẾT

Có thể bạn không nghĩ đây sẽ là một sự kết hợp lãng mạn tuyệt vời, khi mà cả hai bạn đều là những con người có cái đầu vô cùng, vô cùng thực tế. Tuy nhiên, đó cũng là một mặt tốt, bởi bạn có thể dùng sự tỉnh táo đó để đánh giá bản chất thật sự của người khác, tránh khỏi việc bị ngộ nhận. Trong mối quan hệ này, bạn luôn được là chính mình. Chỉ cần đừng để cho những tham vọng lớn lao của bản thân, hay những nhu cầu cần phải được ưu tiên đặt lên trên một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

BẢO BÌNH

Các Bảo Bình là những người có tính cách cởi mở, vì thế nên cả hai bạn có thể chịu đựng được sự lập dị của nhau. Và hơn hết là khi ở bên nhau, bạn là những người bạn tuyệt vời, ai mà lại không thích người yêu của mình có thể đóng được cả vai trò bạn thân đúng không? Thế nhưng điều đáng tiếc ở đây là, lĩnh vực tình cảm không phải là sở trường của bạn. Hai bạn có thể khá ngại ngùng, né tránh việc chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ cho nhau, củng cố cho mối quan hệ khắng khít hơn. Để nuôi dưỡng mối quan hệ, bạn cần phải thoát khỏi vùng an toàn của mình và chấp nhận cho người khác hiểu được những gì bạn đang nghĩ.

SONG NGƯ

Cả hai bạn đều là những kẻ mộng mơ, điều này vừa mang đến những điều tốt đẹp cho bạn nhưng cũng có thể chống lại bạn. Hai chú cá luôn thả mình, trôi nổi vào những điều huyễn hoặc của tình yêu và không bao giờ chịu bám víu vào những thực tế an toàn. Bạn như một kẻ luôn đeo cho mình một cặp kính màu hồng, bạn nhìn thấy mọi thứ đều hoàn hảo và kể cả người yêu của bạn. Nhưng điều đó không tốt chút nào đâu, Song Ngư cần phải phân biệt được lúc nào nên mơ mộng và lúc nào nên nghiêm túc để phán xét hợp lý. Hãy nhờ một bên thứ ba để giúp bạn cân bằng lại mối quan hệ của mình.

Việc yêu một người cùng cung hoàng đạo có thể hơi khó khăn. Bởi các bạn gần như là giống nhau về mọi mặt, thế nên lúc mới yêu là thời điểm quan trọng để bạn và người đó cùng chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ. Hiểu và cảm thông cho những sai sót của nhau thì mới có thể giúp bạn xây dựng được mối quan hệ bền vững.

 

Bình luận