Yêu nhau 5 năm sắp cưới mà bạn trai vẫn cứ nhắn tin qua lại với mối tình đầu, liệu có nên chia tay?

ruan xiang 14/01/2021 10:16

Trong tình yêu, có lẽ 1 trong những lý do lớn dẫn đến tình trạng chia tay là người yêu cũ. Và trường hợp dưới đây là 1 ví dụ, ai đời yêu nhau 5 năm rồi mà vẫn nhắn tin qua lại với người yêu cũ mọi người ạ.

Câu chuyện này được 1 cô gái chia sẻ lên mạng xã hội. Theo như lời cô, 2 người yêu nhau từ năm nhất đại học cho tới giờ, cuộc tình vẫn vui vẻ cho đến lúc cô phát hiện bạn trai mình vẫn còn nhớ đến mối tình đầu, vẫn nhắc chuyện của họ ngày xưa qua những dòng tin nhắn hay bình luận trên Facebook. Đã thế ông anh này còn chủ động tìm đến người ta cơ chứ.

Hình minh hoạ

Cô gái sau đó giận dỗi, anh có xin lỗi nhưng cái gai trong lòng vẫn khó nhổ ra được, dù cô cảm nhận được anh vẫn yêu mình.

Thêm nữa, gần đây 2 đứa sắp cưới nhưng gia đình anh chỉ ủng hộ 50/50. Trước đó, bố của anh người yêu từng ngăn cản cuộc hôn nhân này, còn anh thì muốn 1 2 năm nữa mới cưới. Mọi thứ cứ lộn xộn lên như vậy khiến cô cũng rối tinh rối mù.

Hình minh hoạ

Những gì mà cô gái trải qua có lẽ cũng có không ít người gặp phải, cộng đồng mạng bình luận:

"Không chắc chắn thì thôi chị ạ, 25 tuổi làm lại vẫn chưa muộn. Hôn nhân cần sự an toàn, kiểu này lấy nhau về nó vẫn cứ tìm đến người yêu cũ chắc thôi 🙂

Lấy nhau về biết mặt nhau ngay nhé. Nhị vị phụ huynh đã nửa nạc nửa mỡ rồi thì nên suy nghĩ lại nhé. Thà mất 5 năm còn hơn mất cả đời người:))))))

Thấy mọi thứ còn lộn xộn, nếu không vội sao không mình thêm thời gian đi bạn"

Đa số mọi người đều khuyên chia tay khi gặp phải hoàn cảnh như thế này. Với mình mà nói, người trong cuộc chính là người hiểu rõ vấn đề nhất. Nhưng chắc có lẽ cô gái này cũng cần thêm thời gian để nhìn lại mọi thứ, chứ nếu lấy nhau về trong hoàn cảnh này thì cũng không ổn định cho lắm.


Cộng đồng