Yêu nhau sến súa đến mấy cũng bị "cắm sừng" như Âu Hà My: Đâu phải cứ ngọt ngào là hạnh phúc

lee128 13/08/2020 17:56

 Chỉ sau vài giờ đoạn clip giảng viên hot girl Âu Hà My phát hiện chồng diễn viên điển trai Trọng Hưng ngoại tình được đăng tải, cộng đồng mạng đã nổi lên làn sóng chỉ trích người đàn ông tệ bạc đã từng thề non hẹn biển ngày nào của cô.

Trước khi vụ việc bị lộ, bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy ghen tị trước câu chuyện ngôn tình đầy mật ngọt của Hà My cùng chàng hotboy điển trai, giàu có trường Sân khấu điện ảnh Nguyễn Trọng Hưng. Suốt tháng ngày kết hôn, cả hai đã có bao khoảnh khắc hạnh phúc, nào là màn cầu hôn xịn xò tại trời Âu hay là đám cưới lộng lẫy bao người mơ ước.

Tưởng rằng cuộc hôn nhân này hoàn hảo là thế, ai ngờ đâu câu chuyện phía sau lại là những điều không thể chấp nhận. Mới đây, trên trang cá nhân, Âu Hà My bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái dài bóc mẽ sự thật về người chồng của mình, kèm theo đó là loạt bằng chứng anh ngoại tình, bội bạc,...

Còn nhớ ở đoạn clip Trọng Hưng cầu hôn vợ tại Paris, anh đã nói biết bao lời đường mật: "Cuối cùng cô ấy đã đồng ý! Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em, người con gái anh yêu, anh thương."
"Ước mơ của anh là quỳ gối dưới chân tháp Eiffel để cầu hôn người con gái của cuộc đời anh, thật ra anh chỉ dám mơ thôi không nghĩ rằng anh có thể làm được điều đó cho đến khi gặp em! Cuộc sống thật hối hả và có những điều người ta gọi là định mệnh. Gặp em và yêu em là định mệnh của cuộc đời anh". Chỉ nghe vậy thôi cũng đủ để biết bao người ghen tị với Hà My. 

Đặc biệt, sau vụ phốt, Hà My còn chia sẻ cả loạt tin nhắn hằng ngày chồng chúc buổi sáng: "Nếu chồng không nói chào buổi sáng tới vợ yêu mỗi ngày, chồng sẽ luôn thấy khó chịu bởi vì vợ là mảnh ghép lớn trong cuộc đời chồng. Chồng yêu vợ nhiều, love you bé!" 

Thậm chí, hết tiếng Việt, anh còn chuyển sang tiếng Anh: "I just woke up and you're already on my mind. Thanks sunrise gives me a new day to love you! Good morning, my sweetheart. Hope you have an amazing day!". (Dịch: Anh vừa tỉnh dậy. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh là em. Cảm ơn mỗi sớm mai tỉnh dậy cho anh một ngày mới để yêu em. Chào buổi sáng, trái tim ngọt ngào của anh. Mong em có một ngày tuyệt vời.) 

 Ngoài ra còn ti tỉ tin nhắn siêu ngọt ngào nữa mà Trọng Hưng từng gửi cho vợ.

Tưởng có được một đấng phu quân như ý, Hà My đã sống trong những tháng ngày hạnh phúc giả tạo là vậy, cho đến khi cô nhận ra sự thật đau buồn phía sau. Hoá ra người chồng mà cô hết mực thương yêu, nguyện một lòng chung thủy lại là kẻ đã nhẫn tâm bỏ mặc cô trong cơn đau mất con để đến bên tình nhân.

Cô viết:"Giây phút em biết hết tất cả và bị mất con, người em không còn sức đứng vững nữa, mẹ em ngất tại bệnh viện phụ sản, anh bỏ mặc 2 mẹ con em ở bệnh viện 1 mình và ra đi không 1 chút tình nghĩa!

Lúc đó em đã rõ anh không xứng đáng là 1 người chồng, 1 người cha, 1 người con rể, không xứng đáng với tình cảm chân thành của cả gia đình em. Mọi lời xin lỗi đến giờ phút này đều là vô nghĩa và muộn màng!".

Thực sự nghe mà đau xót thay cho cô. Người phụ nữ bất hạnh nhất là khi vừa mất con vừa mất cả chồng. Cuối bài viết, cô cũng không ngần ngại công khai những đoạn tin nhắn của chồng với tình nhân. Nhắn tin với vợ thì ngọt ngào các kiểu, ấy vậy mà nhắn tin cho bồ thì bình thản buông câu :"Nhớ em , vợ mất con rồi anh không muốn ở thêm đấy làm gì...". Đoạn tin nhắn này đã khiến người đọc phải bức xúc vì  bộ mặt giả dối phông bạt của anh chồng cỡ nào.

Hóa ra tình yêu hạnh phúc mãi mãi lại chỉ vỏn vẹn trong 11 tháng. Phải chăng càng khoe bấy nhiêu thì sự thật càng phũ phàng bấy nhiêu. Đi qua mùa hạ là đến mùa giông bão, người chồng ngọt ngào năm ấy lại trở thành người chồng phụ bạc, bỏ tất cả để đi theo một người khác. 

Ngay ngày hôm đó, cô đã đến dằn mặt nhẹ nhàng cả anh chồng và người tình. Trong đoạn clip mới thấy được nữ giảng viên xinh đẹp đã có cách cư xử quá văn minh và nhẹ nhàng. Cô không động tay động chân mà chỉ nói chuyện đàng hoàng rành mạch câu nào ra câu đấy. Có chuyện gì cũng phải giữ tư cách và sự bình tĩnh của một người có ăn có học có bản lĩnh. Quả thật cách làm của nữ giảng viên khiến nhiều người nể phục.

Hạnh phúc bấy lâu nay tưởng chừng là mãi mãi lại được chia sẻ cho người khác. Nhìn ngọt ngào thế đấy nhưng lại chẳng hạnh phúc chân thật nào. Người phụ nữ là người có bản lĩnh không thích dùng chung nên cô mới bình tĩnh chúc phúc anh bên tình mới để vững vàng bước sang trang khác của cuộc đời mình. 


Bình luận
anna 15/08/2020 22:15
Đi qua mùa hạ là đến mùa giông bão, người chồng ngọt ngào năm ấy lại trở thành người chồng phụ bạc, bỏ tất cả để đi theo một người khác. 

Đi qua mùa hạ là đến mùa giông bão, người chồng ngọt ngào năm ấy lại trở thành người chồng phụ bạc, bỏ tất cả để đi theo một người khác. 

Cộng đồng