Yêu phải 3 chòm sao nữ không bao giờ chịu xuống nước kể cả khi nói lời chia tay

  • 26/07/2018 20:37

Chuyện cãi nhau của các cặp đôi đang yêu nhau là chuyện thường ở huyện. Cãi nhau rồi chia tay rồi làm lành...rồi lại chia chân... thật là một vòng lẩn quẩn.

Có những cặp đôi biết nhường nhịn nhau để làm lành, còn đối với những bạn gái thuộc 3 cung hoàng đạo nữ này thì ôi thôi, cuộc tình dù đúng dù sai thì tất nhiên người sai ... vẫn không phải là em. Các bạn nam nếu đã trót yêu những cô gái này rồi thì chúc mừng các bạn, một là các bạn nhường nhịn và chịu phần lỗi về mình. Còn hông thì, tạm biệt một cuộc tình luôn vì các cô gái thuộc 3 cung hoàng đạo này chả thích hạ mình xin lỗi ai đâu.

MỘT XỬ NỮ CỰC KỲ, CỰC KỲ THỰC TẾ!!

Những cô nàng thuộc cung Xử Nữ rất dịu dàng và có tài ăn nói, chỉ cần bạn không gây chiến thì các nàng sẽ không bao giờ chủ động nói những lời khó nghe với bạn. Họ có thể nói cho bạn nghe những câu yêu ngon ngọt mỗi ngày nhưng vẫn biết được bạn sẽ không bao giờ phát ngấy vì nó. Tuy nhiên, một khi có mâu thuẫn thì mấy ẻm sẽ thể hiện một thái độ vô cùng lạnh nhạt, còn hơn cả tảng băng nữa vì nó có thể trôi, còn Xử Nữ thì không. Họ sẽ tặng cho một bầu trời im lặng không có một tiếng động, không một tiếng nói, không tranh chấp với bạn và cũng không bao giờ chủ động để hai bên hiểu nhau hơn.Mấy cô gái này hơi cố thủ đúng không nào? Nhưng mà mấy anh chàng cũng chịu khó thông cảm cho họ một xí nhé. Không phải họ không muốn giải quyết mâu thuẫn đâu, chẳng qua họ không giỏi việc đó mà thôi. Đặc biệt là nếu họ là người sai trong một chuyện gì đó, họ có thể biết được mình sai, thế nhưng chính tính cách hơi kỳ cục của mình nên nàng vẫn sẽ giữ vững tinh thần "giận lẫy" mà chả chịu hé mồm giải hòa đâu. Nếu đột nhiên thấy nàng im lặng một cách khó hiểu, điều đó cho thấy mấy cô Xử Nữ kia đang phừng phực ngọn lửa căm hờn bên trong đấy, họ là những người càng tức giận thì càng im lặng. Hơi đáng sợ nhỉ các chàng trai?

Mấy cô gái này hơi cố thủ đúng không nào? Nhưng mà mấy anh chàng cũng chịu khó thông cảm cho họ một xí nhé. Không phải họ không muốn giải quyết mâu thuẫn đâu, chẳng qua họ không giỏi việc đó mà thôi. Đặc biệt là nếu họ là người sai trong một chuyện gì đó, họ có thể biết được mình sai, thế nhưng chính tính cách hơi kỳ cục của mình nên nàng vẫn sẽ giữ vững tinh thần "giận lẫy" mà chả chịu hé mồm giải hòa đâu. Nếu đột nhiên thấy nàng im lặng một cách khó hiểu, điều đó cho thấy mấy cô Xử Nữ kia đang phừng phực ngọn lửa căm hờn bên trong đấy, họ là những người càng tức giận thì càng im lặng. Hơi đáng sợ nhỉ các chàng trai?

ĐỜI SỐNG NỘI TÂM CỦA MA KẾT PHỨC TẠP QUÁ ĐI

Ma Kết là cung hoàng đạo không thích nói nhiều trong 12 cung. Cô ấy có vẻ bề ngoài lạnh nhạt nhưng bên trong lại rất ấm áp, chỉ là bình thường hay để "hỉ, nộ, ái, ố" trong lòng, không để bất cứ ai biết, có tâm trạng cũng chỉ một mình gặm nhấm chúng, dù cho người khác có hỏi thì một lời cũng chả nói ra. Họ giống như những người con gái thời xưa vậy á, hay ngậm đắng nuốt cay, cất uất ức và người, nhưng họ lại không hề xảy ra tình trạng tức nước vỡ bờ. Họ vẫn sẽ sinh hoạt như bình thường, nét mặt chả hề cay cú chút nào, nhưng nếu các ông con trai thông minh thì chắc chắn sẽ "ngửi" thấy mùi giận dỗi ngay. Họ sẽ duy trì nó cho tới khi đối phương chủ động thừa nhận sai lầm, khi đó mối quan hệ của hai người sẽ trở lại bình thường.

Yêu phải 3 chòm sao nữ không bao giờ chịu xuống nước kể cả khi nói lời chia tay

Những cô nàng cung Ma Kết khi có chuyện buồn sẽ không nói ra ngoài, hơn nữa biểu hiện rất lạnh lùng, đặc biệt là khi cãi nhau với một nửa của mình, họ sẽ dùng chiến tranh lạnh để trị đối phương. Họ không thích điều đó, nhưng họ không biết phải làm sao.

ĐỐI VỚI BẢO BÌNH - IM LẶNG LÀ VÀNG

Các Bảo Bình không thích thị phi và cãi nhau với người khác, hễ gặp phải chuyện không vừa lòng họ sẽ im bặt không nói nửa lời, luôn chọn phương án im lặng để hai bên bình tĩnh trở lại. Họ hay trốn tránh và thường dùng chiến tranh lạnh để bày tỏ sự bất mãn trong lòng. Thậm chí sau khi chia tay, họ thường không liên lạc và trốn tránh đối phương để mối quan hệ dần đi vào quên lãng. Và một số Bảo Bình lại còn có sở thích chia tay trong im lặng nữa, điều này chắc khiến mấy ông con trai bứt rứt lắm đây khi mình cũng không hiểu cô ấy đang muốn gì.Những cô nàng thuộc cung Bảo Bình khi xảy ra chiến tranh lạnh họ sẽ bỏ mặc bạn cả tháng trời, nhất quyết không chịu nhún nhường. Họ có thể ngồi trông chờ tài khoản Facebook của bạn sáng và đợi bạn phải nhắn tin cho họ trước, và họ có thể ngồi đợi nó suốt mấy tháng cũng không hề hấn gì. Hơn nữa bạn sẽ không bao giờ biết được trong bụng Bảo Bình nghĩ gì, cho nên bạn cũng không thể biết được phải làm gì để khiến nàng vui. Thế nên bỗng một ngày đẹp trời, các cô bạn gái Bảo Bình bỗng bặt vô âm tín thì chắc bạn hiểu cần phải đi tìm nàng để xin lỗi rồi đó.

Những cô nàng thuộc cung Bảo Bình khi xảy ra chiến tranh lạnh họ sẽ bỏ mặc bạn cả tháng trời, nhất quyết không chịu nhún nhường. Họ có thể ngồi trông chờ tài khoản Facebook của bạn sáng và đợi bạn phải nhắn tin cho họ trước, và họ có thể ngồi đợi nó suốt mấy tháng cũng không hề hấn gì. Hơn nữa bạn sẽ không bao giờ biết được trong bụng Bảo Bình nghĩ gì, cho nên bạn cũng không thể biết được phải làm gì để khiến nàng vui. Thế nên bỗng một ngày đẹp trời, các cô bạn gái Bảo Bình bỗng bặt vô âm tín thì chắc bạn hiểu cần phải đi tìm nàng để xin lỗi rồi đó.

Chắc có lẽ bất cứ người con gái nào cũng thích chơi trò im lặng và chờ đợi tin nhắn nhỉ. Bạn nghĩ rằng nếu họ chịu nhắn tin trước tức là bạn đã đúng và họ sai. Nhưng các cô gái ơi, khi yêu thì hãy nhớ rằng bạn còn phải quan tâm thêm một người nữa chứ hổng phải là riêng bản thân mình như lúc trước nữa đâu. Thế nên bạn có giận dỗi ai thì cũng đừng khiến nó trở nên nghiêm trọng nhé.

Nguồn: 12 cung sao

Bình luận