Yêu phải 3 cung hoàng đạo này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi họ yêu bạn vì tâm hồn và sự chân thành

  • 02/08/2018 23:25

Ai đó đã nói với bạn rằng, thời đại này chỉ cần đẹp là được. Bạn có nhan sắc, bạn có ngoại hình, và bạn sẽ có tất cả. Nhưng điều đó không hoàn toàn đúng đâu!

Lòng thích cái đẹp mọi người đều có, nhất là hiện nay thời đại coi trọng ngoại hình, đẹp tốt bao giờ cũng được ưu ái hơn hẳn. Nhưng đối với những chòm sao dưới đây thì nhan sắc không phải là tất cả, họ muốn có sự thông hiểu về nội tâm, hòa hợp về tâm hồn hơn là chỉ chăm chăm đánh giá một người qua vẻ ngoài. Họ muốn hết lòng yêu thương một người có cùng nhịp đập trái tim, có những đặc điểm khiến họ xiêu lòng. 3 chòm sao này sẵn sàng đón một người về làm tri kỷ miễn là đối phương có thể làm cho họ hạnh phúc.

THIÊN YẾT TIN TƯỞNG VÀO SỨC MẠNH CỦA TÌNH YÊU

Là chòm sao nổi tiếng về mức độ chung tình, coi trọng cảm xúc cá nhân, tất cả mọi việc trên thế gian đều được đoán định dựa vào lăng kính tình cảm nên Thiên yết không câu nệ vẻ ngoài. Một khi đã thích ai đó thì điểm tốt điểm xấu, ưu điểm khuyết điểm của người đó đều trở nên hoàn mỹ, đều được chấp nhận không chút do dự. Tình yêu có thể biến một người bình thường trở nên hoa lệ.

Có thể trong mắt người khác đó chỉ là một người chẳng đáng chú ý, đơn giản và nhạt nhòa, nhưng với một Thiên Yết đang yêu thì lại là mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, mỹ nam anh tuấn tiêu sái. Bởi vậy mới nói vẻ đẹp của cô gái không nằm ở đôi má hồng mà ở trong ánh mắt của kẻ si tình.

Rất ít trường hợp các bạn Thiên Yết “có mới nới cũ”, chê già chê xấu mà bỏ đi người tâm đầu ý hợp với mình. Nhan sắc có khi đầy khi vơi, chỉ có những cảm xúc của bản thân là chân thật nhất. Người đẹp mà mình không rung động thì chẳng có giá trị gì, người mờ nhạt mà mình yêu thì hoàn toàn có thể biến thành ánh hào quang rực rỡ tráng lệ. Nếu bạn đang yêu một Thiên Yết thì có lẽ bạn cũng đang cảm nhận được tình yêu mà họ dành cho bạn đúng không?

Yêu phải 3 cung hoàng đạo này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi họ yêu bạn vì tâm hồn và sự chân thành

MA KẾT PHÁN XÉT MỘT CÁCH CHÍNH TRỰC

Là cung hoàng đạo có lối sống thiết thực và thực tế nhất, nếu nhan sắc cao có thể đổi thành cơm ăn áo mặc, làm ngôi sao minh tinh thì Ma kết nhất định sẽ coi trọng, ngược lại nếu chỉ là người bình thường thì đẹp đẽ chỉ mang tính phù du. Người bình thường, chung sống lâu, ở bên thành quen tự dưng thấy tự nhiên, thân thiết, dễ gần hơn nhiều và các Ma Kết rất đề cao sự bình yên trong cuộc sống. Bởi họ là con người của sự bận rộn nên có một nơi để mình ngả đầu vào là điều mà các Ma Kết luôn tìm kiếm.

Hơn nữa, người đẹp thường chịu tác động từ bên ngoài, dễ bị mê hoặc, có nhiều cám dỗ dẫn tới tình cảm bất ổn, quá trình giữ gìn càng gian nan. Ma Kết không muốn bản thân phải mệt mỏi bỏ ra quá nhiều công sức để giữ một người không có chí ổn định với họ. Thế nên Ma Kết ưu ái vẻ đẹp nội tâm, coi trọng giá trị bên trong. Nửa kia hiểu chuyện, hòa hợp, đôi bên cùng giúp đỡ lẫn nhau mới bền vững lâu dài, hạnh phúc mỹ mãn. 

Một điểm nữa là Ma Kết không thích vẻ phô trương, hào nhoáng mà hướng tới những điều giản dị, chỉ cần xem vẻ bề ngoài của họ là biết. Trang phục thanh lịch, phục sức nhẹ nhàng, dù là phái nữ cũng trang điểm chừng mực, cử chỉ khiêm tốn nhã nhặn, coi trọng chất lượng; người như vậy sẽ tìm người có chung quan điểm thẩm mĩ với mình.

Yêu phải 3 cung hoàng đạo này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi họ yêu bạn vì tâm hồn và sự chân thành

SONG TỬ TRÂN TRỌNG NHỮNG NGƯỜI THÚ VỊ

Một trong những chòm sao chân thành và ít màu mè nhất vòng tròn hoàng đạo là Song Tử. Điều này khiến không ít người cảm thấy bất ngờ nhỉ, chỉ có tiếp xúc nhiều mới biết thực ra các Song Tử chẳng quá quan tâm tới vẻ bên ngoài, chỉ cần không quá khó coi thì đều có thể chấp nhận được. Dù cho bạn vốn nghe được họ nổi tiếng bởi tính cách liếng thoắng, ham chơi và hay cả thèm chóng chán.

Thế nhưng trong tình yêu, thứ mà họ coi trọng nhất là tinh thần chia sẻ, thấu hiểu, tôn trọng người khác, Song Tử có cái nhìn khách quan toàn diện, tuyệt đối không cười nhạo hay khinh bỉ ai đó chỉ vì ấn tượng bên ngoài. Người có thế giới nội tâm phong phú, có thể cùng bàn luận về các vấn đề cuộc sống, mở mang trí tuệ và kiến thức thì yếu tố nhan sắc đều có thể bỏ qua. 

Yêu phải 3 cung hoàng đạo này, bạn hoàn toàn yên tâm bởi họ yêu bạn vì tâm hồn và sự chân thành

Dù đối phương có dáng vẻ bình thường, không xuất sắc nổi bật nhưng khí chất thông tuệ, trái tim rộng rãi, sự hiểu biết khiến người khác phải ngưỡng mộ thì Song Tử sẽ bị thu hút và muốn tiến tới. Họ như là kẻ "ăn não" vậy đó, Song Tử đặc biệt dễ dàng bị chinh phục trước những người có phong cách sống thú vị, hiểu biết nhiều để họ học hỏi theo. Nhan sắc tàn phai theo năm tháng còn tâm hồn thì càng trưởng thành càng dồi dào, Song Tử luôn biết lựa chọn những giá trị lâu dài. 

Không cần biết dù bạn có đẹp hay bình thường đi chăng nữa, nên nhớ rằng không bao giờ có người phụ nữ hay người đàn ông nào xấu xí cả. Nếu bạn có một tâm hồn đẹp, một cách sống tốt, thì bạn không hề sợ việc thiếu đi người yêu thương. Chuyện làm đẹp thì có thể dễ dàng sửa được chứ còn lối sống thì không hề đâu. Nên hãy bồi dưỡng cho tâm hồn mình, và rồi 3 chòm sao này sẽ tự động tìm đến bạn thôi.

Bình luận