Yêu xa 2 năm, chàng trai hủy hôn vào phút chót khi thấy nhan sắc thật sự của cô dâu

Lăng Hoa 27/11/2020 11:48

Mạng xã hội phát triển, thế nên những mối quan hệ "ảo" không phải là ít. Nhưng nó cũng tiềm ẩn những rủi ro, nào là người yêu không giống trên hình hay là lừa tiền, mọi người chắc cũng thấy nhiều rồi. Thậm chí, có người khi tiến tới hôn nhân thì mới biết được nhan sắc thật của đối phương.

Theo Tribune News, nhân vật trong câu chuyện trớ trêu này là anh Yusuf người Indonesia, trước đó Yusuf làm việc ở Hàn Quốc, quen biết với 1 người phụ nữ kia ở Đài Loan. Cảm thấy hợp nhau, cả 2 quyết định tiến tới hôn nhân sau 2 năm yêu xa. Trên thực tế, cặp đôi mới chỉ nói chuyện qua điện thoại mà thôi, anh Yusuf cũng đề nghị chuyện call video nhưng bị từ chối. Nếu có thì người bên kia cũng chỉ trùm kín chăn hay đeo mạng che nửa mặt.

Cô “bạn gái” của anh đã liên tục sử dụng hình ảnh của những người phụ nữ khác trên mạng. Ví dụ như tấm này đây, là của 1 chuyên viên trang điểm nổi tiếng.

Yêu xa 2 năm, chàng trai bất ngờ hủy hôn vì người yêu "hiện nguyên hình" vào phút chót - Ảnh 1.

Không chỉ có thế, anh Yusuf còn gửi cho người yêu tiền tiêu vặt hằng ngày, tính lại thì anh cho biết mình gửi cho cô ấy tổng cộng 10 triệu rupiah (hơn 16 triệu đồng).

Thậm chí, người phụ nữ kia còn yêu cầu anh rằng: “Nếu anh thật sự yêu em, vậy thì hãy kết hôn theo kiểu “nikah gantung" (làm đám cưới nhưng vợ và chồng không sống với nhau)". Một mực tin tưởng, anh Yusuf đồng ý và lên kế hoạch kỹ càng cho đám cưới của mình.

Tuy nhiên, đến ngày kết hôn, anh đã phải nhận 1 cú shock khá lớn khi chiêm ngưỡng nhan sắc của cô dâu. Nó hoàn toàn khác với những gì trên ảnh.

67823785_473363090183800_4687129403904229376_n

Dung mạo thực sự của cô dâu

this-mans-ldr-turned-out-to-be-a-scam-with-grandma-pretending-to-be-a-young-woman-world-of-buzz-2

Khuôn mặt chán đời của Yusuf khi phát hiện ra sự thật

Sự việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, nữ chuyên viên bị người phụ nữ kia lấy ảnh đã lên tiếng: “Đó là ảnh trên Instagram của tôi, thật không ngờ nó đã bị lợi dụng để đánh lừa người đàn ông tội nghiệp này".

Dù sau đó tình hình thế nào không ai rõ, nhưng có lẽ mọi người hẳn cũng đã biết chuyện gì xảy ra tiếp theo. Anh Yusuf gặp cảnh này chắc cũng chẳng biết nói gì khi gặp người yêu thương mà không hề có điểm giống gì với trong trí nhớ của mình như vậy.


Cộng đồng