Yêu xa sợ không bền? Đừng lo bởi đã có thiết bị độc đáo giúp cảm nhận nụ hôn chân thật

  • 17/05/2019 08:00

Dẫu cho tình yêu có lớn mạnh cỡ nào, thì rất ít các cặp đôi yêu xa có thể có một cái kết hạnh phúc, bởi người ta thường hay nói "xa mặt thì cách lòng".

Yêu xa khổ lắm ai ơi

Yêu lâu dài, thèm một cái nắm tay nhưng chẳng có ai, thèm một cái ôm nhưng chỉ biết dựa vào gối, thèm những lần được nhõng nhẽo, nũng nịu và được dỗ ngay bằng một thứ gì đó. Và khi cảm xúc bộc phát, chỉ muốn có một cái hôn thôi cũng thật khó khăn biết bao.

Yêu bằng cảm xúc là chính, nhưng không có những cái động chạm, không có những cái âu yếm, dần cũng sẽ một người chán mối quan hệ này vì chẳng thể làm thì hơn là trao sự quan tâm của mình qua những dòng tin nhắn, qua những lần gọi video, và thế... là hết, chẳng có gì tiến triển nữa.

Yêu xa sợ không bền? Đừng lo bởi đã có thiết bị độc đáo giúp cảm nhận nụ hôn chân thật

Nỗi khổ này, chắc có lẽ chỉ có hàng trăm, hàng nghìn cặp đôi đã và đang yêu xa ngoài kia mới hiểu hết được. Nhưng đâu phải cứ thế mà lại chịu từ bỏ cơ hội để trải nghiệm sự nồng nhiệt của tình yêu đâu đúng không?

Vậy nên, nếu bạn và người yêu đang ở trong một mối quan hệ mà khoảng cách giữa hai người rất xa, thì đừng lo trong thời gian chưa gặp nhau được tình yêu sẽ phải nhạt đâu. Bởi thiết bị này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật nhất từ nơi đầu lưỡi của đối phương.

Thiết bị kỳ lạ mang mọi người đến gần nhau hơn

Hiểu thấu được nỗi lòng đó của bao cặp đôi, thiết bị Kissenger đã được ra mắt để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Bằng cách sử dụng nó, bạn và đối phương sẽ có thể trao nụ hôn của mình một cách "trực tiếp nhưng không trực tiếp" qua điện thoại. 

CEO của Kissenger chia sẻ rằng chính mình cũng đã từng yêu xa, ở trong hoàn cảnh đó mới biết những nụ hôn giữa những người yêu nhau đáng trân trọng thế nào, và đó là lý do thôi thúc ông tạo ra Kissenger.

Yêu xa sợ không bền? Đừng lo bởi đã có thiết bị độc đáo giúp cảm nhận nụ hôn chân thật

Đây là một phụ kiện đính kèm với chiếc smartphone của bạn. Mỗi người sở hữu một cái, hai bạn sẽ có thể trao nhau một nụ hôn thực thụ. Sau khi kết nối phụ kiện và điện thoại với nhau, bạn chỉ cần mở ứng dụng trên máy là đã có thể hôn nhau từ xa thông qua một lớp môi giả từ cao su.

Bằng những cảm biến và động cơ trong lớp môi đó, thiết bị hứa hẹn sẽ giúp các cặp đôi trải nghiệm cảm giác hôn chân thật hơn bao giờ hết. Vì vậy, nếu bạn còn đang nhung nhớ người yêu của mình thì sao không thử tìm đến thiết bị này nhỉ?

Nếu đang yêu xa, liệu bạn và người ấy có dám sử dụng thiết bị này không? Chia sẻ ý kiến của mình với Oh!man nhé.

Bình luận