Yoo Jae Suk gặp tai nạn nguy hiểm trên sóng Running Man vì "ham hố" nhảy Fake Love của BTS

  • 18/06/2018 14:00

Tham gia các chương trình truyền hình thực tế, việc gặp tai nạn rủi ro là điều không thể tránh khỏi khiến các fan cảm thấy xót xa cho thần tượng.

Tập Running Man phát sóng ngày 17 tháng 6 trên đài SBS, Yoo Jae Suk đã gặp phải một tai nạn ngay trong lúc ghi hình khiến các thành viên có chút hoang mang.

Ngay khi bản hit Fake Love của nhóm nhạc BTS vang lên, hai thành viên cùng đội là Yoo Jae Suk và khách mời Kyungri của nhóm 9MUSES bắt đầu say sưa nhảy theo điệu nhạc. Thế nhưng ngay lúc nhảy hăng nhất, MC quốc dân bất ngờ không kiểm soát được tình huống và ngã lộn nhào ra khỏi miếng đệm khiến mọi người giật mình lo lắng.


Yoo Jae Suk ngã bay ra khỏi bục nhảy.
Yoo Jae Suk ngã bay ra khỏi bục nhảy.

Cú ngã khá nguy hiểm nhưng rất may mắn Yoo Jae Suk chỉ bị thương nhẹ và được xử lý kịp thời. Các thành viên đứng xung quanh đó cũng phản ứng không kịp, họ lập tức nhào đến đỡ và xem xét tình hình Yoo Jae Suk. Phần sau chương trình, khi mọi người đang kể lại tình huống nguy hiểm đó thì Lee Kwang Soo cũng trêu chọc đàn anh: "Làm thế nào mà anh phấn khích đến mức đó vậy?". 


Dù là tai nạn nhưng không thể khiến mọi người nhịn cười.
Dù là tai nạn nhưng không thể khiến mọi người nhịn cười.

Yoo Jae Suk nổi tiếng là người thích nhảy nhót và đam mê âm nhạc, anh đã nhiều lần nhúng nhảy đến quên cả trời đất trên sóng Running Man. Chỉ cần ở đâu có âm nhạc, sẽ có sự góp mặt của thánh Yoo. Fan hâm mộ đều cảm thấy may mắn vì MC nổi tiếng không bị thương nặng sau sự cố này và mong rằng lần sau MC Yoo sẽ cẩn thận hơn.

Ảnh: Internet

Bình luận