Zico chia tay công ty cũ, số phận của Block B vẫn chưa được quyết định

  • 23/11/2018 15:20

Vào ngày 23/11, có thông tin cho rằng hợp đồng của Zico và công ty Seven Season đã kết thúc.

Một nguồn tin trong giới cho biết anh sẽ chia tay với công ty chủ quản và Block B, tự mình thành công ty riêng và sẽ trở lại với tư cách nghệ sĩ solo vào năm sau.

Zico chia tay công ty cũ, số phận của Block B vẫn chưa được quyết định

Phản hồi lại những tin tức này, Seven Season đã có thông báo chính thức trên trang web của mình, Zico đã quyết định không gia hạn hợp đồng cùng 6 thành viên còn lại. Tuy nhiên, họ nhấn mạnh rằng việc Block B có hoạt động với 7 thành viên gồm Zico nữa hay không thì vẫn chưa được quyết định.


Block B với 7 thành viên
Block B với 7 thành viên

Sau đây là nguyên văn thông báo của Seven Season:

Xin chào, chúng tôi là Seven Season.

Chúng tôi và Zico cuối cùng đã thống nhất kết thúc hợp đồng độc quyền của cậu ấy trong 5 năm qua. Sáu thành viên còn lại của Block B, ngoại trừ Zico đã quyết định gia hạn hợp đồng, các bản ký kết cũng đã được hoàn thành.


Zico quyết định không gia hạn hợp đồng
Zico quyết định không gia hạn hợp đồng

Thời gian các thành viên nhập ngũ đang đến gần, các hoạt động cá nhân và hoạt động nhóm sẽ được ưu tiên vì thời gian nhập ngũ khác nhau. Đối với các hoạt động trong tương lai của Block B, chúng tôi đang thảo luận từ nhiều góc độ khác cùng với 7 thành viên.

Chúng tôi rất trân trọng Zico vì những gì cậu ấy đã làm cho tất cả mọi người, không chỉ với tư cách trưởng nhóm Block B mà còn với vai trò nhà sản xuất, và chúng tôi chúc cậu ấy có thật nhiều may mắn với khởi đầu mới. Từ đây trở đi chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cậu ấy.”

Xem thêm nhiều tin tức khác về Kpop tại Oh!man nhé.

Bình luận