Zidane tiết lộ khoảng khắc "bán hành" cho Barca còn sướng hơn cả 3 lần vô địch Champions League

  • 01/06/2018 15:45

HLV Zidane đã trải lòng về thời khắc đỉnh cao và vực sâu khi làm việc ở Real Madrid…

Sau 2 năm rưỡi dẫn dắt Real Madrid, HLV Zidane đã gặt hái được thành công rực rỡ với 9 danh hiệu, trong đó nổi bật là 3 chức vô địch Champions League liên tiếp và 1 La Liga.

Tuy nhiên, bên cạnh thời khắc vinh quang, HLV Zidane cũng có những thời khắc thất vọng ở Real Madrid. Trải lòng trước báo giới, ông thầy người Pháp tiết lộ: “Nếu có thời khắc nào khiến tôi thấy thăng hoa ở Real Madrid, đó là khi chúng tôi vô địch La Liga. Chúng tôi đã vượt qua Barca để giành chức vô địch La Liga mùa giải 2016/17.

Zidane tiết lộ khoảng khắc bán hành cho Barca còn sướng hơn cả 3 lần vô địch Champions League

Đối với tôi, chức vô địch ở La Liga luôn có ý nghĩa cao nhất. Còn thời điểm tồi tệ nhất của tôi tới trong năm nay, đó là thất bại trước Leganes ở lượt về với Leganes ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Tôi đã không thể nói được lời nào sau thất bại ấy”.

Zidane tiết lộ khoảng khắc bán hành cho Barca còn sướng hơn cả 3 lần vô địch Champions League

Có điều đáng chú ý, trong thời gian dẫn dắt Real Madrid, HLV Zidane đã chinh phục được mọi danh hiệu lớn, chỉ trừ… cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Thay vào đó, Barcelona đã liên tục thống trị danh hiệu này những năm qua.

Dù sao, với những gì giành được, HLV Zidane xứng đáng là một trong những HLV vĩ đại nhất trong lịch sử Real Madrid cũng như bóng đá thế giới.

Bình luận